[MHX2018] Lãnh đạo nhà trường thăm chiến sĩ Mùa hè xanh 2018: Món quà nhỏ, tinh thần lớn!

Trong hai ngày 18/07 và 21/07, đại diện lãnh đạo trường, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trường nhà trường và quý thầy cô các đơn vị thuộc trường đã đến thăm hỏi tình hình và động viên các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh 2018 tại mặt trận tỉnh Bến Tre và tỉnh Bình Thuận.Chiến sĩ tại địa bàn phấn khởi báo cáo tình hình công tác trong thời gian qua, các chiến sĩ đã thực hiện mở nhiều lớp học hè cho các em ở địa bàn thu hút hơn 400 học sinh các cấp, xóa bỏ các tờ dán quảng cáo trên các cột điện, thực hiện phát quang các tuyến đường văn minh. Bên cạnh đó, các chiến sĩ của đội hình Bến Tre còn góp sức chung cùng các chiến sĩ của trường Đại học Bách Khoa xây dựng nên tuyến đường bê tông chắc chắn, an toàn dành tặng cho bà con tại xã Tân Lợi Thạnh, Giồng Trôm, Bến Tre.

PGS. Nguyễn Tiến Dũng đã khen ngợi tinh thần của các bạn, đồng thời có những dặn dò về an toàn lao động, giữ gìn sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, trong chuyến thăm Trường Đại học Kinh tế - Luật gửi đến xã Tân Lợi Thạnh – Giồng Trôm 40 triệu đồng để tiếp tục bê tông hóa góp phần vào tuyến đường nông thôn mới tại nơi đây.


PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng trao bảng tài đến địa phương để tiếp tục hoàn thành tuyến đường

Cùng đồng hành để động viên và tuyên dương sự nỗ lực của các chiến sĩ trong thời gian qua Đ/c Nguyễn Hoài Trung – Phó Bí thư tỉnh Đoàn Bình thuận cùng thăm hỏi và đã có những món quà dành tặng cho các mặt trận nhằm khích lệ tinh thần của các chiến sĩ trong thời gian tới tại địa phương.Đại diện lãnh đạo nhà trường và Ban chỉ huy trao quà cho các chiến sĩ 

Kết thúc chuyến thăm là lời chúc của Ban lãnh đạo và lời hứa của các chiến sĩ sẽ hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc nhất, để lại hình ảnh tốt đẹp trong mỗi người dân.

ĐỘI HÌNH TRUYỀN THÔNG THỰC HIỆN
Tổng truy cập: 1,096,982

84,592