CHUNG KẾT CUỘC THI NIHON SUKI 6Chung kết cuộc thi Nhật Bản trong tôi – Nihon Suki 6, năm 2018 với chủ đề “Samurai – Huyền thoại chưa kể” diễn ra lúc 7h30 tại phòng A.407 trường ĐH Kinh tế - Luật đã chính thức khép lại cuộc thi sau một chặng đường dài với nhiều thử thách thú vị, mới lạ và hấp dẫn! Cuộc thi đã đem đến cho các bạn nhiều kiến thức mới về văn hoá đất nước Mặt trời mọc, với nhiều thử thách về tinh thần teamwork và kỹ năng làm việc nhóm, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho các bạn thí sinh!Nihon Suki mùa 6, với bao niềm tin, kỳ vọng và nỗ lực, sau cùng đã cập bến thành công tốt đẹp. Ban tổ chức cuộc thi xin vô cùng cảm ơn sự quan tâm từ Hội Sinh viên trường ĐH Kinh tế - Luật đã tạo điều kiện về vật chất và tinh thần cho cuộc thi. 
BTC xin gửi lời cảm ơn vì sự giúp đỡ từ những Câu lạc bộ, Đội, Nhóm, các bạn sinh viên trong trường ĐH Kinh tế - Luật và cả những trường bạn trong khu vực ĐH Quốc Gia, đã giúp đỡ và ủng hộ cuộc thi Nihon Suki mùa 6!
Quan trọng hơn cả, BTC cuộc thi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị tài trợ đã đồng hành cùng Nihon Suki 6 xuyên suốt cả chặng đường:
- Nhà tài trợ: LOTTE CINEMA Thủ Đức
- Bảo trợ Truyền thông: Ybox, Edu2Review, Kênh Sinh Viên, tinmoitruong.vn
- Nhà tài trợ snack: Koikeya Viet NamCuộc thi chính thức được khởi động từ ngày 05/3/2018, trải qua một chặng đường chứa bao mồ hôi, tiếng cười và nước mắt, và thành quả mà Akina nhận được thật ngọt ngào. Sau tất cả, Akina vô cùng cảm kích vì những gì đã trải qua, với những kỷ niệm được tạo ra, những kinh nghiệm, bài học quý giá, và trên hết là những “cây chồi bé nhỏ” trong “Khu vườn Bí Ẩn Akina” đã lớn dần, trưởng thành dần và càng khăng khít bền bỉ.Một năm học lại sắp sửa kết thúc, trong tương lai, cả khu vườn Akina hãy tiếp tục cố gắng, nỗ lực hơn nữa để khắc phục những thiếu sót và sửa chữa những sai lầm để ngày một hoàn thiện bản thân, giúp cho chương trình của chúng ta được các bạn sinh viên biết đến và ủng hộ nhiều hơn nữa!
Hẹn gặp lại các bạn ở những chương trình tiếp theo của Akina! Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ chúng mình nhé! Akina – Mang Nhật Bản đến gần bạn!

Câu lạc bộ Tiếng Nhật AkinaTổng truy cập: 1,221,687

110,845