Ấm áp buổi họp mặt cùng các bạn sinh viên đón Tết xa nhà năm 2018

Sáng ngày 09/02/2018, tại phòng A.114, Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM), Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phối hợp cùng Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức buổi họp mặt ấm cúng với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết.


Buổi họp mặt diễn ra một cách ấm áp giữa Thầy và Trò Trường Đại học Kinh tế - Luật

       Buổi họp mặt rất hân hạnh được đón tiếp PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng, Bí Thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà trường; TS Lê Tuấn Lộc, Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường; Thầy Lê Thái Huy, Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên; Chị Phùng Thị Diệu Hương – Bí Thư Đoàn trường; Chị Nguyễn Hải Trường An, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinh; TS Trần Quang Văn – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế - Tài chính cùng các Thầy, Cô đại diện các Phòng, Ban Nhà trường. 

Toàn cảnh buổi họp mặt ấm cúng diễn ra tại phòng A.114 sáng nay

       Tại buổi họp mặt, đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng và TS. Lê Tuấn Lộc đã có những chia sẻ, dặn dò chân tình và gửi lời chúc mừng năm mới đến các bạn sinh viên xa quê. Cũng tại đây các bạn sinh viên đã gửi lời tri ân sâu sắc đến Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường và mạnh dạn bày tỏ suy nghĩ của mình khi đón Tết xa nhà cũng như chia sẻ với các Thầy, Cô về cuộc sống, về hoàn cảnh của bản thân và gia đình.

PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Nhà trường chia sẻ,
dặn dò các bạn sinh viên
TS Lê Tuấn Lộc - Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường cũng gửi lời động viên 
đến các bạn sinh viên

Các bạn sinh viên mạnh dạn chia sẻ với các Thầy, Cô về hoàn cảnh sống của bản thân và gia đình

        Kết lại buổi họp mặt, Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường đã dành tặng cho các bạn sinh viên xa nhà những phong bao lì xì may mắn thay cho lời chúc các bạn có một năm mới bình an, thành công và hạnh phúc.

TS Lê Tuấn Lộc trao lì xì may mắn cho các bạn sinh viên

           Hy vọng những tình cảm ấm áp mà Trường Đại học Kinh tế - Luật dành cho các bạn sẽ biến thành động lực mạnh mẽ để các bạn tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để đạt được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật
Nguồn ảnh: Trung tâm Truyền thông và Tư vấn tuyển sinhTổng truy cập: 756,503

77,019