Cổ máy thời gian “HÀNH TRÌNH LỊCH SỬ II”

Cỗ máy thời gian mang tên “ Hành Trình Lịch Sử II ’’ đã chính thức được khởi động lại tại Trường đại học Kinh tế - Luật, mang đến một luồng gió mới cho sinh viên UEL về hành trình tìm hiểu lịch sử dân tộc Việt Nam qua các thời kì.Chương trình được tổ chức nhằm mục đích nêu lên được tầm quan trọng của lịch sử Việt Nam,nhắc nhở mỗi chúng ta phải biết về cuội nguồn của dân tộc mình đẻ học cách xây dựng và bảo vệ đất nước. Mỗi con người Việt Nam đều phải biết về lịch sử vẻ vang của dân tộc, biết đến quá khứ lẫn tương lai, những giọt máu và giọt mồ hôi cha ông ta đã đổ xuống . Bên cạnh đó tạo ra một sân chơi đầy thú vị và bổ ích cho sinh viên tiếp cận với các bối cảnh của lịch sử Việt Nam, nâng cao lòng tự hào, tự tôn dân tộc, truyền thống lịch sử hào hùng.

 


_______________________

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

 

I. HỒI CHUÔNG KÍ ỨC

 

-Thời gian :17/03/2017
Nội dung:  Sinh viên tham gia cuộc thi sẽ làm 1 bài test kiến thức tổng hợp cơ bản về lịch sử Việt Nam, Chủ nghĩa Mác – Lênin, Tấm gương Hồ Chí Minh, lịch sử phát triển Đoàn, Đảng. Sau vòng khởi động sẽ chọn ra 20 thí sinh có bài thi cao điểm nhất vào vòng 2.

 

II. KIỆT TÁC LỊCH SỬ

 

-Thời gian: 20/03/2017
Nội dung: 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được bốc thăm chia thành 4 nhóm. Mỗi nhóm sẽ thiết kế ấn phẩm truyền thông về lịch sử với các chủ đề ngẫu nhiên do BTC chọn lựa. Các ấn phẩm sẽ được đăng tải trên trang Fanpage “ECO NEWS” của Đoàn khoa và được tính điểm bằng các lượt bình chọn qua like, share, cmt. 3 đội chơi có ấn phẩm nhiều lượt bình chọn nhất sẽ bước vào vòng trong.

 

III. TRUY TÌM KHO BÁU

 

Thời gian: 25/03/2017
Nội dung: 3 đội chơi xuất sắc nhất ở vòng 2 sẽ tham gia vòng 3 dưới hình thức chạy trạm với 3 trạm thử thách và trả lời câu hỏi trắc nghiệm về kiến thức lịch sử. Sau mỗi trạm đội chơi sẽ được nhận 1 keyword để gợi ý đến đích tìm kho báu. Điểm sẽ được tính bằng số câu hỏi trả lời đúng cộng với điểm chạy trạm tính thang điểm thời gian hoàn thành 4 trạm thử thách. Nếu không vượt qua thử thách ở mỗi trạm thì phải chơi lại từ đầu. Ở mỗi trạm đội chơi phải trả lời đúng ít nhất 7/10 câu hỏi trắc nghiệm. Nếu trả lời không đủ số câu hỏi yêu cầu thì đội chơi bị phạt chờ 5 phút mới được giao mật thư đi tiếp.

 

_______________________

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

 

- 1 giải nhất: 700.000 đồng

- 1 giải nhì: 500.000 đồng.

- 1 giải ba : 300.000 đồng.

- 1 giải thí sinh xuất sắc vòng online: 100.000 đồng.

- 1 giải ấn phẩm xuất sắc: 200.000 đồng.


_______________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Email: htls.eco@gmail.com
Hotline: Ms. Thu Duyên - 01647802937

 Đoàn khoa Kinh tế
Tổng truy cập: 1,325,230

149,934