Đoàn Trường phát động vòng chung kết giải thưởng “Nhà nghiên cứu khoa học trẻ UEL năm 2021

Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật chính thức phát động Vòng Chung kết Giải thưởng Nhà nghiên cứu khoa học trẻ UEL năm 2021, cụ thể như sau:

- Thời gian: Ngày 12 - 13 tháng 5 năm 2021.

- Số lượng đề tài:  42 đề tài nghiên cứu được tuyển chọn từ các Hội đồng nghiệm thu cấp Khoa.

- Các Hội đồng được chia thành 06 nhóm lĩnh vực bao gồm:  Hành chính - Pháp lý; Kinh tế học - Kinh tế phát triển - Kinh tế chính trị - Kinh tế đối ngoại; Quản lý giáo dục;  Thương mại - Quản trị Kinh doanh và Du lịch - Marketing; Tài chính, Ngân hàng, Chứng khoán, Kế toán - Kiểm toán, Bảo hiểm - Tín dụng; Tin học quản lý - Ứng dụng CNTT - Trí tuệ nhân tạo.

Ban Thường vụ Đoàn Trường thân chúc tất cả các nhóm tác giả luôn bình tĩnh, tự tin và nỗ lực hết sức mình để đạt được thành quả xứng đáng nhất!

Lưu ý:

- Các nhóm tác giả tham gia có mặt đúng giờ tại Hội đồng trực tuyến của mình.

- Mỗi nhóm tác giả có thời gian trình bày từ 15 - 20 phút.