IER CAREER ORIENTATION – Chương trình định hướng nghề nghiệp sinh viên

Ngày 08/10/2016, chương trình Định hướng nghề nghiệp IER CARREER ORIENTATION do Đoàn Khoa Kinh tế Đối ngoại tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.


 

Với mục đích giúp đỡ các bạn sinh viên tìm cho mình con đường nghề nghiệp đúng đắn và phù hợp, chương trình được tổ chức bao gồm ba phần, được thiết như ba lộ trình sẽ hướng dẫn các bạn sinh viên từ việc nhận ra tính cách của bản thân cho đến việc chọn ngành/nghề và kiểm tra liệu ngành/nghề đó có phù hợp với bản thân mình hay không.

 

Phần 1 của chương trình - Hội thảo nhận thức: COGNITIVE DEVELOPMENT đã diễn ra với sự chia sẻ của diễn giả – Di Ái Hồng Sâm – Hoa hậu Thành đạt Hợp chủng quốc Hoa Kì. Với những thành công, kinh nghiệm đạt được trên con đường sự nghiệp và cuộc sống, chị Sâm đã trao đổi và đưa đến các bạn sinh viên những lời khuyên bổ ích, phù hợp với thực trạng sinh viên hiện nay.

 

 

Với những chia sẻ hết sức bổ ích của diễn giả Di Ái Hồng Sâm cùng với sự nhiệt tình của các bạn sinh viên trên khắp các địa bàn trong thành phố, các bạn sinh viên bước đầu đã được định hướng nghề nghiệp và hiểu rõ bản thân, bắt đầu xây dựng lộ trình nghề nghiệp phù hợp cho bản thân.

 

Phần 2 của chương trình: CAREER PERCEPTION sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2016 nhằm định hướng chuyên ngành cho các bạn sinh viên về 04 ngành/nghề: Marketing, Sales, HR và Supply Chain. Ban tổ chức hi vọng sau chương trình các bạn sẽ chọn cho mình một nghề nghiệp lâu dài và chắc chắn.

 

Một số hình ảnh của hoạt động:


 

Tin, hình ảnh: Đoàn Khoa Kinh tế Đối ngoại
Tổng truy cập: 1,295,523

134,361