Logex Competition season 2 - Logistics, Flick It On!

LOGEX – Logistics, Flick It On! (Season 2) là một cuộc thi về ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực logistics do Liên Chi Hội Khoa Kinh tế đối ngoại trường ĐH Kinh tế – Luật (ĐHQG TP. HCM) tổ chức.

CHỦ ĐỀ: “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG LOGISTICS”

INFORMATION SESSION – CHIẾC BALÔ HỮU ÍCH

❖ Bạn đã sẵn sàng xách ba lô lên và cùng bắt đầu chuyến hành trình khám phá “LOGEX Season 2 chưa”?

❖ Bạn đã chuẩn bị những hành trang gì cho “cuộc chinh phục” rồi nào?

❖ Nếu hiện giờ, chiếc ba lô của bạn vẫn còn vơi hoặc trống rỗng, thì đừng lo, hãy để INFORMATION SESSION giúp đỡ bạn nhé!

I/ TẠI SAO PHẢI MANG BALÔ?

• INFORMATION SESSION là buổi tọa đàm giao lưu giữa các chuyên gia đầu ngành và những sinh viên quan tâm đến lĩnh vực Logistics cũng như cuộc thi LOGEX Season 2.
  • Nhằm bổ trợ thêm kiến thức và cái nhìn thực tế về Logistics, trang bị kĩ năng vững vàng cho cuộc hành trình chinh phục “LOGEX Season 2”.
  • Định hướng nghề nghiệp rõ ràng và giải đáp các thắc mắc xoay quanh lĩnh vực cũng như cuộc thi.

II/ THỜI GIAN KHỞI HÀNH – ĐỊA ĐIỂM TẬP TRUNG:

• THỜI GIAN: 8h00, THỨ 7, NGÀY 19/03/2016.
  • ĐỊA ĐIỂM: PHÒNG A.604, TRƯỜNG ĐH KINH TẾ – LUẬT.

III/ TRONG BALÔ CHỨA NHỮNG GÌ?

Chiếc balô kì diệu này bao gồm 3 ngăn chính:

1. Let’s go, Logistics! – Tổng quan toàn diện về Logistics.
  • Được truyền đạt kiến thức tổng quát về Logistics, đặc biệt là mảng “Ứng dụng công nghệ thông tin”.
  • Biết được cơ hội và thách thức của ngành nghề có mức lương đáng mơ ước.
  • Diễn giả chia sẻ kinh nghiệm thực tế, giải đáp thắc mắc cụ thể.
  1. LOGEX – It’s Logistics time! – Nhìn lại cuộc thi LOGEX Season 1.
  • Thành công vang dội của LOGEX Season 1 và những giá trị mà nó mang lại.
  1. LOGEX – Logistics, Flick it on! – Thông tin chi tiết về LOGEX Season 2.
  • Cung cấp toàn bộ thông tin cụ thể, rõ ràng và giải đáp mọi thắc mắc về cuộc thi.

IV/ AI SẼ TRANG BỊ CHIẾC BALÔ ẤY CHO CHÚNG TA?

IER Express bật mí cho các bạn vị diễn giả khách mời của chương trình, đó chính là:

Diễn giả Trần Chí Dũng – Phó viện trưởng Viện nghiên cứu và phát triển Logistics Việt Nam.

V/ LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU CHIẾC BALÔ ĐÓ?

Có 2 cách đăng kí sau đây bạn chú ý nhé:

• Offline: Điểm đặt bàn của Liên Chi Hội Khoa Kinh tế đối ngoại ở ĐH Kinh tế – Luật, ĐH Công nghệ Thông tin và ĐH Giao thông Vận tải TP.HCM.
  • Online: Link đăng kí tinyurl.com/informationss

Lệ phí: HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

❖ Hy vọng rằng, sau trải nghiệm này, chiếc balô của bạn sẽ được chất đầy những hành trang thật sự cần thiết và hữu ích cho riêng mình.

❖ Hành trình chinh phục vùng đất mới “LOGEX Season 2 – Logistics, Flick it on!” đã sắp bắt đầu rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí tham dự buổi INFORMATION SESSION đi nào!

LIÊN HỆ:

THÔNG TIN CHÍNH VỀ LOGEX:
 www.facebook.com/ierexpress.uel

Ban Truyền Thông Liên Chi hội Khoa Kinh tế đối ngoại