Nihon Suki - Nhật Bản trong tôi chính thức trở lại!

Bạn thấy tim mình rung động khi nhắc đến hai chữ “Nhật Bản” ?
Khi nhắc đến Nhật Bản, bạn nghĩ đến Manga, Anime hay Samurai?
Nhưng ở xứ sở hoa Anh Đào này thì không những có thế!

Một đất nước tuy nhỏ nhưng nghị lực thật phi thường. Họ mang trong mình các phẩm chất đẹp mà chúng ta phải nể phục.
Vậy, bạn còn e ngại gì mà không đến với chúng tôi?

CUỘC THI TÌM HIỂU VĂN HÓA “NHẬT BẢN TRONG TÔI - NIHON SUKI” LẦN 4 NĂM 2016. Được tổ chức bởi CLB tiếng Nhật AKINA của trường Đại học Kinh tế - Luật, cuộc thi sẽ là nơi để các bạn thỏa sức tìm hiểu, thể hiện kiến thức của mình về đất nước, văn hóa, con người Nhật Bản và bộc lộ những cung bậc cảm xúc của mình về xứ sở này. Một cuộc thi hấp dẫn bổ ích, cách thức tham gia đơn giản, KHÔNG TỐN CHI PHÍ THAM GIA như thế này, bạn còn bối rối điều gì mà không đến với chúng tôi, thể hiện tình yêu của mình dành cho Nhật Bản.

Đối tượng tham gia: các bạn sinh viên có niềm đam mê văn hóa Nhật Bản.

Hình thức đăng kí: đăng kí cá nhân hoặc theo nhóm 3 người tại link:

Thời gian đăng kí: 21/3 – 27/3

Thể lệ cuộc thi:

Vòng 1: (28 - 30/3)  Kaiken: Gặp gỡ. Trả lời trắc nghiệm trực tuyến 30 câu hỏi trong 20p.
Vòng 2: (09 – 11/4) Tomodachini naru: Làm Quen. Thực hiện clip giới thiệu và thể hiện về các hình thức văn hóa nghệ thuật Nhật.
Vòng 3: (17/4) Nihon Suki: Nhật Bản Trong Tôi. Chung kết xếp hạng tại Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Cơ cấu giải thưởng:
Giải nhất: 1.000.000VNĐ + giấy khen
Giải nhì: 700.000VNĐ + giấy khen
Giải ba: 500.000VNĐ + giấy khen

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Ms. Nhi 0937 781 374

Fanpage: Clb Tiếng Nhật Akina

Tự tin thể hiện đam mê của mình với Nhật Bản cùng Akina nhé!