Thế hệ mới tiếp bước cho cuộc hành trình CHẮP CÁNH CHO NHỮNG ƯỚC MƠ.

Vào lúc 14h ngày 25/2/2017 tại phòng 312, CLB Thắp Sáng Ước Mơ đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ IV nhiệm kì 2016 – 2018 với sự góp mặt của đông đủ quý đại biểu, các cựu thành viên và thành viên của CLB.
Đại hội đã tổng kết lại những hoạt động tiêu biểu trong nhiệm kì qua cũng như những mặt hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại để cùng nhau khắc phục và đề ra những phương hướng hoạt động cho nhiệm kì mới.

                      

Đại hội đã bầu ra được tân ban chủ nhiệm mới, những con người lãnh đạo đầy tài năng và nhiệt huyết, sự nỗ lực và cống hiến hết mình đã được chứng tỏ trong hơn một năm qua sẽ dẫn dắt câu lạc bộ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn. Đó chính là:

Đồng chí  Lê Thị Lệ HuyềnChủ nhiệm CLB
Đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh Phó chủ nhiệm CLB
Đồng chí  Nguyễn Thị Hạnh NguyênP chủ nhiệm CLBVới sức trẻ, lòng nhiệt huyết và ngọn lửa đang cháy thế hệ mới sẽ sử dụng hành trang mới để vượt qua mọi thử thách gian nan trên con đường mới lắm chông gai và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. CLB Thắp sáng ước mơ là một gia đình. Một gia đình yêu thương và quan tâm lẫn nhau. Gia đình ấy tạo nên sự đoàn kết và điều đó sẽ không bao giờ đổi thay. Dù còn hoạt động hay đã rời đi thì chúng ta vẫn luôn hướng về nhau.

Chúc tân ban chủ nhiệm và các thành viên một nhiệm kì mới hoạt động thật tốt và phát triển CLB trở nên mạnh mẽ hơn. Thắp sáng ước mơ luôn ở trong trái tim mọi người. LyD- Bạn ước mơ, chúng tôi thắp sáng

Câu lạc bộ Thắp sáng ước mơ
Tổng truy cập: 1,295,578

134,416