Tuyển sinh viên tham gia chương trình Tiếp sức mùa thi 2016

Năm 2016, theo sự phân công của Bộ Giáo dục Đào tạo, ĐHQG – HCM, Trường Đại học Kinh tế - Luật sẽ tổ chức kỳ thi Tốt nghiệp Trung học Phổ thông Quốc gia tại tỉnh Bình Dương tại TP. Thủ Dầu Một và TX. Thuận An. Với các điểm trường:

* TP. Thủ Dầu Một: Đại học Thủ Dầu Một, THPT chuyên Hùng Vương, THPT Nguyễn Đình Chiểu, THPT An Mỹ, THPT Võ Minh Đức, THCS Chu Văn An, THCS Chánh Nghĩa.

* Thị xã Thuận An: THPT Nguyễn Trãi, THPT Trịnh Hoài Đức, THCS Trịnh Hoài Đức, THCS Bình Chuẩn, THCS Phú Long, THCS Nguyễn Văn Tiết.

Nhằm hỗ trợ phụ huynh, thí sinh khi tham gia kỳ thi tuyền sinh, Hội Sinh viên Trường triển khai chương trình "Tiếp Sức Mùa Thi 2016"  tại các địa điểm thi thuộc tỉnh Bình Dương. Chi tiết như sau:

1. Thời gian tham gia:

- Thời gian tập huấn: 25/6/2016 (dự kiến)

- Thời gian tiếp sức mùa thi:

+ Đợt 1: từ ngày 01/07 – đến hết ngày 04/7/2016 tại Bình Dương (hỗ trợ thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia)

Lưu ý: Để thuận lợi việc di chuyển, an toàn của sinh viên tham gia thì Đợt 1, Hội Sinh viên trường sẽ ưu tiên cho các bạn sinh viên đang sinh sống tại Bình Dương và gần các điểm tổ chức thi (TP. Thủ Dầu Một, TX Thuận An)

+ Đợt 2: Cuối tháng 8/2016 tại trường Đại học Kinh tế - Luật (hỗ trợ thí sinh trúng tuyển, nhập học vào UEL)

2. Điều kiện, yêu cầu đối với sinh viên tham gia:

- Yêu thích, tham gia hoạt động với tinh thần cống hiến, tự nguyện.

- Có sức khỏe tốt, có phương tiện di chuyển thuận lợi đến các địa điểm tổ chức Tiếp sức mùa thi.

- Tuân thủ nghiêm túc khi tham gia giao thông, luôn có ý thức giữ gìn sức khỏe và đảm bảo an toàn cho bản thân.

- Sinh viên tham dự chấp hành tuyết đối sự phân công, điều động của Hội Sinh viên trường.

- Đối với đợt 1 (tại Bình Dương): khuyến khích các sinh viên có hộ khẩu và đang sinh sống tại TP. Thủ Dầu Một và thị xã Thuận An tham gia.

3.  Nội dung hoạt động: Khảo sát thông tin phục vụ tuyển sinh; Tư vấn, hỗ trợ phụ huynh trước, trong và sau kỳ thi (về vấn đề Tuyển sinh của nhà trường, chỗ ở, phòng trọ,...).

4. Quyền lợi: Các bạn tham gia sẽ được trang bị áo (Mùa hè xanh, Xuân tình nguyện), giấy chứng nhận tham gia.

5. Các bạn đăng ký theo mẫu: TẠI ĐÂY.

6. Thời gian đăng ký tham gia: trước ngày 06/6/2016 (thứ Hai)

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ qua sđt: 01218697275 (đ/c Hữu Thái).

Hội Sinh viên Trường