Chương trình Tọa đàm định hướng thực hiện nghiên cứu khoa học cho sinh viên Khoa Kinh tế đối ngoại năm 2023

Vào ngày 01/10 vừa qua, chương trình Tọa đàm Nghiên cứu khoa học Khoa Kinh tế đối ngoại đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên đến từ Khoa Kinh tế đối ngoại và các Khoa khác trong trường.

Tọa đàm thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên

Bên cạnh đó, dưới sự dẫn dắt và truyền đạt nhiệt tình từ Diễn giả - TS. Hoàng Lâm Cường (Giảng viên Khoa Kinh tế đối ngoại), các bạn sinh viên của chúng ta đã nhận được những thông tin, kiến thức tường minh và đầy bổ ích. Điều này góp phần không nhỏ trong việc giúp các bạn sinh viên định hướng đề tài nghiên cứu khoa học của mình.

Diễn giả - TS. Hoàng Lâm Cường dẫn dắt Tọa đàm

Vậy là buổi Tọa đàm đã chính thức khép lại, chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ các bạn nhé!

Hình ảnh khác tại Tọa đàm

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN - HỘI TRƯỜNG