CULTURE TERMINAL - Lễ hội Tết Lào - Campuchia và Liên hoan dân tộc âm nhạc học đường lần VI

Vào sáng ngày 22/04 vừa qua, tại sảnh lớn Trường Đại học Kinh tế - Luật, buổi Festival Hội nhập – Lễ hội Tết Lào – Campuchia và Liên hoan âm nhạc dân tộc học đường lần IV – năm 2017 với chủ đề “Culture Terminal” đã diễn ra thành công tốt đẹp với những giây phút vô cùng đáng nhớ.


Đến tham dự chương trình có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt:

- Về phía Lãnh sự quán Lào tại TP.HCM: ông Vongsa Kham Phouy - Phó tổng Lãnh sự quán Lào

- Về phía Ban Cán sự Đoàn ĐHQG TP.HCM: đồng chí Nguyễn Nhựt Thông - Chánh văn phòng Ban Cán sự Đoàn

- Về phía Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường: Thạc sĩ Hà Thanh Minh - Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ.

- Về phía Đoàn trường, Hội Sinh viên trường:

+ Đồng chí: Phùng Thị Diệu Hương - Bí thư Đoàn trường

+ Đồng chí: Hoàng Anh Quân - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường

Lễ Khai mạc diễn ra với các tiết mục đặc sắc đến từ các bạn sinh vên Lào và những phong tục truyền thống của đất nước Lào - Campuchia.

Buổi giao lưu “Cultural Talk” đã đem đến cho tất cả các bạn sinh viên tham gia, kể cả những bạn du học sinh những điều bổ ích từ nền văn hóa nước bạn. Các bạn làm quen được nhiều bạn mới và có những giây phút vô cùng thư giản, thoải mái.

Hội chợ “Cultural Market” và Không gian văn hóa “Cultural Corner” đã tạo cho các bạn tham gia những trải nghiệm của một vị khách du lịch thực thụ nhưng không cần phải đi xa.

Trong Liên hoan âm nhạc dân tộc học đường, những ca khúc nhẹ nhàng, sâu lắng, đậm tính dân tộc đã được cất lên hòa vào không khí của ngày hội. Sau buổi Liên hoan âm nhạc thì chúng ta đã tìm ra được 2 tiết mục xuất sắc nhất:

- Hạng nhất: Hà Nội đêm trở gió của bạn Nguyễn Vũ Mai Linh

- Hạng nhì: Quê hương ba miền của bạn Vũ Hồng SơnĐiểm nhấn của chương trình là phần cuối cùng - Lễ hội té nước: “Cultural Storm” - nghi thức đón Tết truyền thống mang đậm bản sắc dân tộc tại nước bạn.
Chương trình đã khép lại thành công tốt đẹp, mà để lại nhiều âm hưởng tốt đẹp không chỉ trong lòng các bạn du học sinh xa nhà mà còn cả các bạn sinh viên đến tham dự ngày hội.

Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật

Tổng truy cập: 1,295,491

134,329