BE YOUR BEST - Vòng Chung kết cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Master-E

Hôm nay, ngày 04/03/2017 tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Vòng chung kết của cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Master-E: “Văn hóa đa cạnh” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 350 sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

Trong vòng chung kết này, 9 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi đến từ những trường Đại học khác nhau trên toàn Thành phố Hồ Chí Minh, đã cùng nhau tranh tài và thể hiện tài năng của mình qua 3 phần: Đánh vần, Trả lời các câu hỏi về văn hóa, và Hùng biện với Ban giám khảo.

  

Đầu tiên, các thí sinh tham dự phần một sẽ được gặp những thừ thách nhỏ trong việc sử dụng các từ ngữ liên quan đến văn hóa qua Phần 1: Đánh vần

  

7 thí sinh xuất sắc vượt qua Phần 1: Đánh vần sẽ đến với Phần 2: Các câu hỏi về văn hóa của chương trình. Qua phần thi này, các thí sinh đã thực sự chứng tỏ năng lực cũng như hiểu biết sâu rộng hơn về những nền văn hóa trên thế giới.

 

 

 


5 thí sinh cuối cùng còn lại của vòng chung kết đã thể hiện quan điểm của mình về một vấn đề xã hội được cho trước, và bảo vệ cũng như lập luận cho quan điểm đó qua việc hùng biện với Ban giám khảo. Các thí sinh đã thể hiện xuất sắc phần thi của mình và kết quả cuối cùng là:
- Giải nhất: Nguyễn Đình Minh Thắng - Đại hoc Sư phạm TP.HCM
- Giải nhì: Hoàng Đức Trường - Đại học Kinh tế - Luật
- Giải ba: Mai Kim Phụng - Đại học Kinh tế - Luật
- Giải khuyến khích: Dương Kim Tuyết - Đại học Quốc tế và Nguyễn Phạm Thế Anh - Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

 


Các tiết mục văn nghệ và trò chơi giữa giờ đã giúp cho các thí sinh chuẩn bị tinh thần tốt hơn cho phần thi của mình và giúp khuấy động hơn bầu không khí trong khán phòng.

  

Đặc biệt, trong vòng chung kết này sẽ có sự góp mặt của nam ca sĩ Bùi Công Nam, top 5 các ca sĩ xuất sắc nhất Singmysong. Chàng trai đã làm cho cả hội trường chìm đắm vào những bản nhạc ngọt ngào và vô cùng trẻ trung của anh.

 

 

 

Sự thành công của chương trình có một phần đóng góp rất lớn từ sự cho phép và giúp đỡ của phía Hội sinh viên Trường cũng như của các Liên chi Hội, các Câu lạc bộ Đội – Nhóm trong và ngoài trường. Câu lạc bộ EFFI kính gửi lời cảm ơn chân thành nhất đối với Ban thư ký Hội sinh viên Trường và các đơn vị đã hỗ trợ cho chương trình trong suốt thời gian qua.


Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Master-E: “Văn hóa đa cạnh” là cột mốc lớn đánh dấu một chặng đường phát triển của Câu lạc bộ Tiếng Anh EFFI. Hy vọng chương trình năm nay đã phần nào đáp ứng được nhu cầu hội nhập của sinh viên và từ đó tạo tiếng vang cho chương trình cũng như Câu lạc bộ EFFI trong thời gian tới.

Câu lạc bộ Tiếng Anh EFFI 
(Hội Sinh viên trường)
Tổng truy cập: 1,295,449

134,287