BE YOUR BEST - Vòng Chung kết cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Master-E

Vậy là vòng Chung kết cuộc thi lớn nhất năm học của CLB tiếng Anh – EFFI Master-E 2016: Văn hóa đa cạnh sắp sửa diễn ra với nhiều phần thi hứa hẹn đầy kịch tính và hấp dẫn.

 

9 thí sinh xuất sắc nhất được chọn lọc kĩ từ vòng 2 sẽ tranh tài tại vòng chung kết với nhiều thử thách đầy bất ngờ. 9 thí sinh đại diện cho 5 trường đại học hàng đầu trên địa bàn TP HCM bao gồm Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc tế, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Sư phạm TP HCM và Đại học Công nghệ thông tin sẽ tạo nên một cuộc tranh đấu bất phân thắng bại.

 

Vòng ba sẽ được diễn ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 04-03-2017, Hội trường A, đại học Kinh tế- Luật. Đến với vòng cuối cùng của sân chơi này các bạn sẽ được trải qua những giây phút gay cấn, hồi hộp cùng các bạn dự thi, bên cạnh đó còn có thể đem về cho bản thân những kinh nghiệm rất bổ ích về kỹ năng tiếng anh và ký năng thuyết trình.

 

3 vị giám khảo sẽ cùng đồng hành với Master-E ở vòng chung kết này:

- Thầy Gary giảng viên Tiếng Anh: Trung tâm luyện thi Mc IELTS, Việt Nam

- Thầy Daniel Giám đốc tuyển dụng quốc tế công ty cổ phần toàn cầu IEG

- Thạc Sĩ Vũ Thị Nhung - Viện phó Viện IBM, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục quốc tế, là chuyên gia về kinh tế và ngoại ngữ.

 

Đặc biệt 100 bạn đến sớm nhất sẽ nhận được các phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ: voucher 25% cho các khóa học từ Trung tâm anh ngữ Mc.IELTS, voucher 1 triệu đồng từ Viện IBM và vô vàn phiếu giảm giá lên đến 50% từ Orisoy. Không những thế, 10 bạn may mắn bất kì sẽ nhận được học bổng toàn phần khóa học kĩ năng mềm đến từ EBIV và nhiều phần quà hấp dẫn ở phần Trò chơi dành cho khán giả.

 

Vòng chung kết Master-E còn có sự góp mặt của Top 5 Sing my song, ca sĩ Bùi Công Nam. Nam ca sĩ này sẽ làm sống lại những tác phẩm mang tính hiện tượng (như là Chí Phèo) đã được thể hiện trong cuộc thi buổi Chung kết Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh Master-E

 

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự để học tập được nhiều kiến thức bổ ích và cùng cổ vũ cho đại diện của trường mình.

----------------------------------------------VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH MASTER-E 2016: CULTURAL JIGSAW

8h thứ 7 ngày 4/3/2017, Hội trường A, đại học Kinh Tế-Luật

- Đăng ký ngay tại bit.ly/MasterE-2016-finale

- Giới thiệu chính thức về Master E: bit.ly/MasterE-2016-info

- Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ fb.com/MasterEbyEFFI, fb.com/E.F.F.I.CLUB hoặc liên lạc 0907 087 036 (Mr. Thuan)
Tổng truy cập: 1,295,622

134,460