Tọa đàm “Ngày Pháp luật Nước CHXHCN Việt Nam năm 2016”

Nhằm hưởng ứng Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2016 và triển khai tổ chức “Ngày Pháp luật Nước CHXHCN Việt Nam năm 2016” tại Đại học Quôc Gia TP.HCM (ĐHQG-HCM), Ban Thanh tra – Pháp chế ĐHQG-HCM đã phối hợp với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Hội Luật gia TP.HCM, Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM và Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức Ngày hội “Pháp luật với thanh niên khởi nghiệp” như sau:

Hình thức: Tọa đàm – Tư vấn.

Thời gian: 8g00-12g00, chủ nhật, ngày 06/11/2016.

Địa điểm: Hội trường Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, số 04, Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Nội dung: Tọa đàm, báo cáo, trao đổi và tư vấn trực tiếp các vấn đề pháp lý liên quan khởi nghiệp.

Chương trình dành cho toàn bộ cán bộ, giảng viên, sinh viên trong toàn đơn vị khối đại học quốc gia. Thân mời các bạn sinh viên trường đại học Kinh tế - Luật tham gia.

Nguồn : Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM