Trường đại học Kinh tế - Luật có 08 gương Cán bộ trẻ tiêu biểu và 21 Sinh viên 5 tốt được vinh danh!

Trường đại học Kinh tế - Luật có 08 gương Cán bộ trẻ tiêu biển và 21 Sinh viên 5 tốt được vinh danh trong Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM do Ban cán sự Đoàn ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức vào tối 8.12.

Phát triển từ “Sinh viên 3 tốt” thành “Sinh viên 5 tốt’, các bạn sinh viên phải phấn đấu đạt 5 tiêu chí: học tập tốt, đạo đức tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt. Bên cạnh đó, sinh viên phải đạt tiêu chí trình độ ngoại ngữ giỏi và phải tham dự ít nhất một hội thảo, hội nghị, chương trình giao lưu quốc tế.

TS Lê Tuấn Lộc trao kỉ niệm chương cho sinh viên Nguyễn Phát Đạt - K13406

Đối với “Cán bộ trẻ tiêu biểu” là những trí thức trẻ (dưới 35 tuổi) có trình độ chuyên môn cao, nhiều thành tích, sáng kiến tiêu biểu trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Không những thế họ còn là những tấm gương tận tụy, gương mẫu về đạo đức, tác phong, lối sống cho đồng nghiệp và học sinh, sinh viên noi theo.

ThS Ngô Lê Mạnh Hiếu được tuyên dương tại Liên hoan


ThS Mai Quang Hợp (bìa phải) được tuyên dương cán bộ trẻ tiêu biểu nhiều năm liền


Sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Diệu được tuyên dương Sinh viên 5 tốt nhiều năm liền“Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu (định kỳ 2 năm/lần) và Liên hoan Sinh viên 5 tốt (định kỳ 1 năm/lần) là hoạt động đánh giá, ghi nhận quá trình rèn luyện, nghiên cứu khoa học của sinh viên và đội ngũ trí thức, giảng viên trẻ với cộng đồng xã hội trên nhiều lĩnh vực. Không những thế, đây còn là nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu thị trường lao động trong thời kỳ hộp nhập khu vực và thế giới”.

BAN TRUYỀN THÔNG ĐOÀN TRƯỜNG
Tổng truy cập: 1,295,486

134,325