Chi Bộ Sinh viên 2 kết nạp 4 đảng viên mới

Việc bồi dưỡng và phát triển quần chúng ưu tú vào Đảng là một trong những công tác thường xuyên nhằm xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh. Nhận thức rõ điều này, trong những năm qua Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Luật luôn quan tâm, đầu tư công tác phát triển Đảng trong đoàn viên, sinh viên.

Sáng ngày 30/09/2018, tại Phòng 114 Trường ĐH Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM, Chi bộ sinh viên 2 đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới dành cho 04 quần chúng ưu tú vào Đảng.Đến tham dự buổi lễ rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của đ/c Nguyễn Tiến Dũng -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đảng viên sinh viên.


 
Đ/c Phùng Thị Diệu Hương – Đảng Ủy Viên, Bí thư Chi Bộ Sinh viên 2, Bí thư Đoàn trường đọc quyết định kết nạp Đảng cho các đồng chí Đảng viênĐảng viên được kết nạp là những sinh viên tiêu biểu được nuôi dưỡng từ môi trường hoạt động Đoàn - Hội, có thành tích tốt trong học tập và hoạt động. Bao gồm các đồng chí:
1. Đ/c Lê Thị Thùy Duyên
2. Đ/c Nguyễn Thị Trâm
3. Đ/c Thái Cẩm Ly
4. Đ/c Trần Đức Thành
 
Đ/c Nguyễn Tiến Dũng- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trao hoa và Quyết định kết nạp cho 4 đảng viên mớiMột số hình ảnh tại buổi Lễ:
 
 Chi Bộ Sinh viên 2 


 


 

Tổng truy cập: 2,447,267