ARTCAMP 9 – Shine in your own way!

Art Camp là chương trình thường niên do Đội văn nghệ xung kích Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức với mục đích chính là phát hiện và đào tạo những tài năng âm nhạc, đồng thời tạo sân chơi cho các bạn sinh viên đam mê âm nhạc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Trải qua 8 mùa, Art Camp luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo của sinh viên Kinh tế - Luật nói riêng và toàn thành phố nói chung. Tiếp nối thành công của các mùa Art Camp trước, Art Camp 9 với chủ đề “Shine” hứa hẹn sẽ bùng nổ, hấp dẫn hơn bao giờ hết.Vì vậy hãy note lại những thông tin vô cùng quan trọng dưới đây để có thể tham gia một mùa Art Camp 9 trọn vẹn:

 

Vòng Audition: Find your light

- Hình thức: Casting offline – Sinh viên đăng kí trước ngày 26/02 và tham dự buổi casting với phần thi đơn thuộc một trong các thể loại: hát, nhảy hoặc múa. Mỗi phần thi không quá 1 phút 30 giây.

- Thời gian: 08h00 ngày 26/02 tại Trường ĐH Kinh tế Luật

- Đăng ký:

+ Đăng kí online: https://tinyurl.com/Artcamp9-VNB

+ Đăng kí offline: Thang máy 4-8, Trường ĐH Kinh tế Luật

+ Phí đăng ký: 10.000 đồng

 

Chương trình Huấn luyện: Share your light

- Hình thức: Các thí sinh vượt qua vòng Audition và thành viên Đội văn nghệ được huấn luyện bởi các nghệ sĩ, giảng viên đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thông qua các buổi Offline, khóa học ngắn hạn,...
Trong thời gian được huấn luyện, các thí sinh được chia nhóm và xây dựng các tiết mục theo yêu cầu của Ban Tổ chức để biểu diễn trong đêm Gala chung kết trao giải.

- Thể lệ: Các thí sinh tham gia trên 75% số buổi huấn luyện vào vòng tiếp theo.

- Thời gian: 27/02/2017 đến 08/03/2017

 

Gala chung kết: Shine your light

- Hình thức: Các nhóm thi được chia ở phần huấn luyện sẽ chuẩn bị các phần thi dựa theo chủ đề và yêu cầu của Ban Tổ chức đã đưa ra.

- Thời gian: 17h00 ngày 10/03 tại Hội trường A Trường ĐH Kinh tế - Luật

 

Chương trình trại:

- Hình thức: Chương trình diễn ra trong 2 ngày 1 đêm tại Bình Thuận

- Phí dự kiến: 350K

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

- Facebook: facebook.com/vannghebanguel

- Email: vannghebang.2410@gmail.com

- Phone:  0967 993 516 (Mr. Lê Hoàng)

Đội văn nghệ xung kích
Tổng truy cập: 1,295,532

134,370