Chào xuân “Khám phá Tết Việt”

“Chào xuân” là chương trình thường niên do Đội Hỗ trợ sinh viên nội trú trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức với mục đích tổ chức một sân chơi lành mạnh, phát huy khả năng sáng tạo của sinh viên đồng thời tạo điều kiện để Ban giám hiệu nhà trường thăm hỏi sức khỏe, gặp mặt giao lưu, chăm lo đời sống sinh viên, đặc biệt là giúp đỡ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón tết cùng gia đình.

Tiếp nối thành công của “Chào xuân 2016”, “Chào xuân 2017” hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những điều mới mẻ với chủ đề “Khám phá Tết Việt”.
“Chào xuân 2017” Đội Hỗ trợ sinh viên nội trú trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp với câu lạc bộ tiếng Nhật và tiếng Hoa tổ chức một chương trình mang màu sắc quốc tế giúp các bạn cảm nhận được màu sắc và không khí Tết các nước bạn cũng như học hỏi về văn hóa các dân tộc.
Chương trình sẽ diến ra vào ngày cuối cùng của năm – 31/12/2016 với các hoạt động “Ngày hội Tết” diễn ra song song với “Gian hàng Tết”. Đến với Lễ hội Chào xuân 2017 các bạn sẽ được hòa mình vào sắc xuân tại các gian hàng truyền thống Việt-Nhật-Hoa, được tham gia các trò chơi dân gian truyền thống như nhả sạp, ném còn, đặc biệt hơn là “Hái lộc đầu xuân”. Ngoài ra các bạn còn được thưởng thức ẩm thực từ các gian hàng ẩm thực độc đáo và lạ mắt.
Lễ hội sẽ bắt đầu vào lúc 15g00 ngày 31/12/2016 tại Ký túc xá ĐHQG Khu B.

Đặc biệt sẽ là đêm văn nghệ hoành tráng được tổ chức với quy mô lớn tại Ký túc xá ĐHQG Khu B.
Hãy theo dõi thường xuyên kênh thông tin của chương trình để cập nhật những tin tức mới nhất !
Fanpage: https://www.facebook.com/doihtsvnt
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp fanpage hoặc mail: doihtsvktx@st.uel.edu.vn

Đội Hỗ trợ Kí túc xá trường ĐH Kinh tế - Luật