Ngày hội “Thư viện đồng hành cùng sinh viên, lần IV”

Với mong muốn tạo sự kết nối giữa thư viên với người dạy, người học, giữa tài nguyên thông tin với giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học; Hội đồng thư viện ĐHQG HCM tổ chức ngày hội “Thư viện đồng hành cùng sinh viên, lần IV” tại Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Ngày hội sẽ diễn ra vào ngày 04/11/2016 với nhiều nội dung thiết thực tại đại sảnh Trường Đại học Kinh tế - Luật:

- Triển lãm, bán sách từ các nhà sách FAHASA, KHAI MINH, Thư quán Sinh viên UEL, TV Đại học Quốc tế: giảm giá từ 10 - 70% (tùy theo đầu sách)

- Trao đổi sách 1 đổi một.

- Tặng quà bạn đọc tích cực.

- Bốc thăm trúng thưởng (ly sứ Minh Long, móc khóa,….)

- Mạn đàm về chủ đề TRỞ THÀNH CÔNG DÂN TOÀN CẦU DỄ HAY KHÓ (diễn giả TS. Võ Thị Ngọc Thúy – giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh) và LÀM SAO ĐỂ HỌC TỐT TIẾNG ANH (Th.S Mạc Thị Diệu Trang – Phòng Hợp tác Quốc tế).

- Triển lãm chủ đề Cộng đồng ASEAN.

VP Đoàn – Hội