Workshop MANAGEMENT TRAINEE

Bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai?Bạn có quan tâm đến MANAGEMENT TRAINEE (MT) – một chương trình tuyển dụng và đào tạo nhân tài của các tập đoàn đa quốc gia?Bạn đã sẵn sàng để trở thành một Quản trị viên tập sự?

MANAGEMENT TRAINEE (MT) là gì ?

Management Trainee (Quản trị viên tập sự) là một chương trình của các tập đoàn đa quốc gia nhằm tuyển dụng những sinh viên ưu tú vừa mới ra trường để đào tạo và cung cấp cho họ những kiến thức toàn diện giúp họ thăng tiến nhanh hơn và trở thành những lớp lãnh đạo kế thừa.

WORKSHOP MANAGEMENT TRAINEE là Hội thảo về chương trình MT do Đoàn Khoa Kinh tế đối ngoại (Trường Đại học Kinh tế - Luật) tổ chức nhằm trang bị cho sinh viên hành trang tốt nhất giúp bạn hình dung rõ hơn về chương trình Quản trị viên tập sự để từ đó các bạn có thể đáp ứng được yêu cầu mà một Quản trị viên tập sự cần có.

THÔNG TIN DIỄN GIẢ

Anh Đinh Văn Thảo

Mordern Trade Team Leader – Công ty Lam Soon

Kinh nghiệm làm việc tại P&G, Unilever, Samsung

Chị Phạm Ngọc Bảo Châu

Brand Manager – NESCAFÉ – Công ty Nestlé Việt Nam

Commercial Management Trainee – Nestlé Việt Nam

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Sinh viên tất cả các trường trên địa bàn TP.HCM.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

Thời gian: 7h30 sáng ngày 11/12/2016

Địa điểm: Phòng A.604 Trường Đại học Kinh tế - Luật (Khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM)

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Được các anh chị cựu SV Trường Đại học Kinh tế - Luật đã từng tham gia MT chia sẻ về quy trình những kinh nghiệm, quá trình tham gia chương trình và những bí quyết để vượt qua các vòng thi đầy cam go.

Được mô phỏng teamwork và phỏng vấn thử bởi diễn giả.

Cùng thưởng thức một buổi tea – break đầy hấp dẫn và có cơ hội nhận được những phần quà thú vị.

PHÍ THAM GIA

Chỉ với 15.000 đồng (Số lượng có hạn).

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Đăng ký trực tiếp tại nơi đặt bàn thang máy 4 – 8 Trường Đại học Kinh tế - Luật

Đăng ký online tại tinyurl.com/MTRegistration2016

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Facebook: www.facebook.com/ier360

Email: ier360.uel@gmail.com

Hotline: 0981 368 495 (Mr. Thanh Bình)

Khoa Kinh tế Đối ngoại