Tọa đàm “Ứng dụng AI và chat GPT trong nghiên cứu và xu hướng tương lai”

Trí tuệ nhân tạo có khả năng sáng tạo nội dung - nổi bật là ChatGPT đang ngày càng phổ biến và đặt ra nhiều vấn đề pháp lý đáng quan tâm như bảo hộ tác quyền, bảo vệ dữ liệu cá nhân, trách nhiệm bồi thường thiệt hại.
Là chương trình được phối hợp tổ chức bởi Chi đoàn Khối Giảng dạy và Nghiên cứu và Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học, Tọa đàm “Ứng dụng AI, ChatGPT trong nghiên cứu khoa học và xu hướng trong tương lai” mong muốn đáp ứng được các mục tiêu sau:
✍️Ứng dụng AI, Chat GPT trong hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên, nghiên cứu viên, chuyên viên, sinh viên.
✍️Nâng cao nghiệp vụ cho giảng viên, nghiên cứu viên trẻ, chuyên viên.
✍️Tạo diễn đàn trao đổi học thuật dành cho sinh viên về vấn đề chuyển đổi số nói chung và trí tuệ nhân tạo nói riêng.
Với sự tham gia chia sẻ của ThS Ngô Hữu Thống - Phó Viện trưởng Thường trực Viện Nghiên cứu Ứng dụng và Đổi mới sáng tạo Doanh nghiệp (3AI), hy vọng Tọa đàm sẽ nhận được sự quan tâm tham dự của Quý Thầy/Cô, các nghiên cứu viên, chuyên viên và sinh viên.

Trong chương trình, ThS Ngô Hữu Thống cùng UX Lab dành tặng cho các bạn sinh viên tham gia tọa đàm:

🔥Không giới hạn số lượng Tài khoản Canva Pro
🔥50 voucher trị giá 2.500.000đ cho khóa học UX/UI Design
🔥5 học bổng 75% cho khóa học UX/UI Design
🔥2 học bổng 100% cho khóa học UX/UI Design

Đồng thời, chương trình sẽ có phần giao lưu ký tặng sách “ChatGPT toàn tập - Bí kíp xây dựng sự nghiệp trong kỷ nguyên số”. Hãy nhanh tay đăng ký mua sách để được giảm 10% trên mỗi đầu sách nhé!
THÔNG TIN CHI TIẾT
⏳ Thời gian: 08g30 - 10g30 ngày 23/9/2023 (thứ Bảy).
📍 Địa điểm: Không gian Khởi nghiệp & Ngoại ngữ, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM.
✍️ Hình thức tổ chức: Trực tiếp.
🙆‍♂️ Đối tượng tham gia: Giảng viên, nghiên cứu viên, chuyên viên, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM.

Mọi chi tiết khác vui lòng liên hệ qua:
Email: caulacboerc@st.uel.edu.vn
Fanpage: fb.com/uel.erc
SĐT: 0906 493 075 (Đ/c Trần Lê Phương Uyên)
Nguồn: Eco - Law Research Club (ERC)