ĐÊM VĂN NGHỆ GÂY QUỸ TỪ THIỆN MỞ 2017

Vào 17h00, ngày 22/04/2017, đêm văn nghệ gây quỹ từ thiện “MỞ” do Nhóm Kỹ năng của Đội Công tác xã hội trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp cùng Đoàn khoa Khoa học Máy tính trường Đại học Công nghệ Thông tin đã được diễn ra tại Giảng đường 1, Trường Đại học Công nghệ thông tin.

Thu hút hơn 300 sinh viên từ các trường Đại học, Cao đẳng trong khu vực thành phố tham dự, đêm văn nghệ đã
diễn ra rất thành công với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc từ các trường: Đại học Nông Lâm, Đại học Sư phạm kỹ thuật, Đại học Công nghệ thông tin, nhóm đàn “Finger style” và 2 tiết mục múa được các em Trường Khuyết tật Thính giác Hy Vọng I chuẩn bị rất chu đáo.

Ngay tại đêm văn nghệ, Đội đã trao số tiền có được từ việc bán vé cho cô Ngời - Hiệu trưởng Trường Khuyết tật Thính giác Hy Vọng I.

Đặc biệt, đêm văn nghệ có sự góp mặt biểu diễn của ca sĩ: Halmet Trương cùng các ca sĩ khách mời khác như: Hà Thúy Anh, Aaron Hoàng, Tăng Phúc.

Đêm văn nghệ gây quỹ từ thiện “ MỞ” năm nay đã được diễn ra thành công và hứa hẹn sẽ có sự đổi mới hơn vào những năm tiếp theo.

Công tác xã hội - Chia sẻ là hạnh phúc!

Nguồn : Đội Công tác xã hội.