TỔNG KẾT HỘI THẢO “START-UP SỨC MẠNH BÃO SỐ”

Ngày 15/04/2017 vừa qua, Hội thảo “Start-up Sức mạnh Bão số” do Liên Chi hội Khoa Kinh tế đối ngoại tổ chức đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với sự quan tâm, tham gia của các bạn sinh viên của đến từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng trong địa bàn thành phố.

 

Bước vào chương trình, sự xuất hiện lần lượt của từng vị diễn giả đều gây những bất ngờ và ấn tượng riêng cho các bạn sinh viên. Không chỉ là những diễn giả đầy kinh nghiệm và thành công, họ còn là những người trẻ đầy năng động, nhiệt huyết. Kiến thức, kinh nghiệm mà các diễn giả chia sẻ qua mỗi phần đều là những câu chuyện đầy lí thú, là những lời tâm sự pha chút hài hước

  

Đặc biệt, một trong những điểm đặc sắc của buổi Hội thảo chính là phần Teabreak đầy trang trọng, hấp dẫn nhận được sự thích thú to lớn từ tất cả sinh viên tham dự.

 

 

Qua buổi Hội thảo, BTC chương trình hi vọng những kiến thức, thông tin bổ ích về Start-up, vai trò của Tư duy sáng tạo và ứng dụng Công nghệ thông tin, thương mai điện tử trong Start-up cùng những chia sẻ kinh nghiệm đầy quý báu từ 3 vị diễn giả sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn, có cái nhìn khách quan hơn về Start-up và dùng chúng làm hành trang bước tiếp trên con đường phía trước. Và trong một ngày không xa, chính những kiến thức này sẽ trở thành hành trang để bạn vững bước trên con đường phía trước. Hãy tự tin “Start” trước để rồi có thể tiếp tục “Up” theo ước mơ của mình!

 

 

Buổi Hội thảo “Start-up Sức mạnh Bão số” đã khép lại thành công tốt đẹp .Để có được sự thành công to lớn này, BTC xin trân trọng cảm ơn nhà tài trợ Hanna’s Family cùng 3 quý diễn giả đã dành thời gian quý báu của mình giúp các bạn sinh viên lấy đủ can đảm để bật chiếc công tắc “Startup” lên và đương đầu với cơn Bão số mạnh mẽ này! Cảm ơn sự quan tâm tham gia của các tất cả các bạn sinh viên. Hẹn gặp lại một ngày không xa!

 

 

Một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

 

Nguồn: Ban Truyền thông Liên Chi hội Khoa Kinh tế đối ngoại
Tổng truy cập: 1,263,223

127,850