Bạn Nguyễn Thị Tuyết Trinh trở thành Chủ nhiệm CLB GPA

Vào ngày 21/10/2017, tại trường Đại học Kinh tế- Luật, CLB GPA đã tổ chức buổi Đại hội Kiện toàn Câu lạc bộ nhằm tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm 2016-2017 và đề ra phương hướng, mục tiêu phát triển cho câu lạc bộ trong năm 2017-2018.

Về dự buổi đại hội kiện toàn về phía Đoàn Trường có sự tham dự của đồng chí Mai Thu Phương - Bí thư Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh, đồng chí Ngô Thị Dung - Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh và Huỳnh Tấn Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, đồng thời là Phó Bí thư Đoàn khoa.

Tại Đại hội cũng đã bầu ra được Ban chủ nhiệm mới:
- Chủ nhiệm Câu lạc bộ: Nguyễn Thị Tuyết Trinh.
- Phó chủ nhiệm Đối ngoại: Nguyễn Tài Lộc
- Phó chủ nhiệm R&D: Nguyễn Thị Việt Hòa
- Phó chủ nhiệm Nội dung: Đỗ Huỳnh Phú Thịnh
- Phó chủ nhiệm Truyền thông: Đinh Thị Hồng Nguyệt

Hy vọng ban chủ nhiệm mới sẽ cùng các thành viên của CLB thực hiện tốt những chỉ tiêu theo như phương hướng đã đề ra trong năm 2017-2018, luôn luôn hết mình và mang đến những giá trị tốt nhất cho sinh viên khoa QTKD nói riêng và sinh viên trường ĐH Kinh tế - Luật nói chung.

Một số hình ảnh khác:

CLB GPA