Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt Khoa Luật Kinh tế năm học 2016 - 2017

Ngày 14/10/2017 vừa qua, Liên Chi hội Khoa Luật Kinh tế phối hợp với Ủy ban Nhân dân phường Tam Phú, quận Thủ Đức tổ chức “Ngày tình nguyện cùng Sinh viên 5 Tốt” và Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 Tốt Khoa Luật Kinh tế năm học 2016 – 2017.

“Ngày tình nguyện cùng Sinh viên 5 Tốt” được tổ chức nhằm mục đích giúp các Sinh viên 5 Tốt của Khoa Luật Kinh tế đáp ứng tiêu chí Tình nguyện tốt của các cấp cao hơn, đồng thời tạo cơ hội cho các sinh viên 3 Tốt, 4 Tốt hoàn thiện bộ tiêu chí thông qua việc giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Các tình nguyện viên đã tham gia nấu cơm và phát 200 suất cơm tại Bệnh viện quận Thủ Đức.

Buổi lễ tuyên dương Sinh viên 5 Tốt Khoa Luật Kinh tế năm học 2016 - 2017 diễn ra vào lúc 14h00 cùng ngày tại Hội trường Ủy ban Nhân dân phường Tam Phú với sự tham dự của hai đồng chí đại diện từ Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật:

1. Đ/c Phan Nguyễn Phương Uyên – Uỷ viên Ban Thư ký HSV trường.

2. Đ/c Hồ Thị Bích Tuyền – Uỷ viên Ban Thư ký HSV trường.

Cùng toàn thể các vị khách quý và các bạn Sinh viên 5 Tốt của Khoa Luật Kinh tế năm học vừa qua.

Phần quà của các bạn Sinh viên 5 Tốt bao gồm:

01 Giấy chứng nhận SV5T cấp khoa.

01 Móc khóa SV5T.

01 Phiếu học bổng trị giá 500.000 đồng của Hội Anh Văn Việt Mỹ (VUS).

Buổi lễ đã diến ra thành công tốt đẹp và để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các bạn đoàn viên, thanh niên địa phương cũng như các bạn Sinh viên 5 Tốt của Khoa Luật Kinh tế.

Một lần nữa, chúc mừng 43 bạn Sinh viên 5 Tốt của Khoa Luật Kinh tế năm học 2016 – 2017 và hy vọng rằng các bạn sẽ phát huy tốt hơn nữa danh hiệu cao quý này.

Ban Chấp hành Liên Chi hội Khoa Luật Kinh tế