Đồng chí Phùng Thị Diệu Hương giữ chức Bí thư chi bộ sinh viên 2

Sáng nay – 15/10 , Chi bộ Sinh viên 2 tổ chức thành công Đại hội Đảng viên nhiệm kỳ IV (2017-2019) với sự tham gia của các Đảng viên tại Trường đại học Kinh tế - Luật.

Đồng chí Hà Thanh Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế - Luật cùng tham dự và chỉ đạo tại Đại hội. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức của chi bộ, nhấn mạnh chi bộ cần phát huy công tác tư tưởng và nâng cao tinh thần phê bình và tự phê bình trong chi bộ, phát huy tinh thần sinh viên trong chi bộ để phù hợp với khẩu hiện hành động " Bản lĩnh - Sáng tạo - Hội nhập".

Đồng chí Phùng Thị Diệu Hương đã được tín nhiệm cao tại Đại hội và được bầu để giữ chức vụ Bí thư chi bộ. Đồng thời cũng bầu ra chi ủy Chi bộ gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Phùng Thị Diệu Hương giữ chức vụ Bí thư chi bộ
2. Đồng chí Tống Tiểu Linh giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ.
3. Đồng chí Mai Vũ Minh Đức giữ chức vụ Chi ủy viên chi bộ.

Đảng viên trong chi Bộ tiến hành bỏ phiếu

Với tinh thần phấn khởi của Đại hội, mang một không khí đầy tinh thần sinh viên bước vào thế hệ mới sẽ là một nhiệm kỳ với nhiều hoạt động thành công và phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại đại hội :

Chi bộ sinh viên 2.