Cuộc thi “NẾU TÔI LÀ THỐNG ĐỐC NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG 2017” chính thức khởi động cùng talkshow “SINH VIÊN VÀ LÀM VIỆC NGÂN HÀNG”

Vào lúc 8h15 sáng ngày 14/10/2017, tại Hội trường A, ĐH Kinh tế- Luật đã diễn ra Lễ khai mạc cuộc thi “Nếu Tôi là Thống đốc Ngân hàng Trung ương 2017” và Talkshow “Sinh viên và làm việc Ngân hàng” do Đoàn khoa Tài chính- Ngân hàng tổ chức.

Tham dự lễ khai mạc cuộc thi và Talkshow có sự góp mặt của đại diện đơn vị tài trợ cùng quý thầy cô giảng viên Khoa và các diễn giả có chuyên môn cao trong ngành cùng với hơn 300 sinh viên thuộc khối ngành kinh tế và có niềm yêu thích Tài chính -  Ngân hàng  của các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM.

Trải qua một khoảng thời gian dài chuẩn bị với sự đầu tư kĩ lưỡng, chương trình “Nếu Tôi là Thống đốc Ngân hàng Trung ương 2017” đã khởi động và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn sinh viên của các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM, tạo ra một dấu ấn vô cùng mạnh mẽ. Sau gần 2 tuần đặt bàn tại các trường Đại học, Cao đẳng BTC cuộc thi đã thu về được hơn 1400 thí sinh đăng kí tham dự cuộc thi, gần 1200 lượt truy cập thi online và 300 thí sinh tham dự vòng thi offline. Và tới hôm nay, top 30 thí sinh xuất sắc nhất trong vòng offline đã hiện diện.

Tiếp đến, một phần quan trọng không thể không nhắc đến và được sự quan tâm của rất nhiều các bạn sinh viên, đó là Talkshow “Sinh viên và làm việc ngân hàng”. Trong buổi Talkshow, ngoài việc được giao lưu trao đổi, các bạn sinh viên còn được nghe những lời chia sẻ hết sức chân thành từ các thầy cô trong khoa Tài Chính -  Ngân Hàng, trường Đại học Kinh Tế- Luật và  khách mời đến từ các tổ chức doanh nghiệp.

Buổi hội thảo đã diễn ra hết sức sôi nổi, các bạn sinh viên thay nhau đặt ra những câu hỏi, thắc mắc rất hay về chuyên môn cũng như định hướng nghề nghiệp của ngành Tài chính -  Ngân hàng và được sự giải đáp hết sức rõ ràng và đầy bổ ích của các thầy cô và khách mời. Thông qua chương trình, các bạn sinh viên sẽ có những hiểu biết  đúng đắn và định hướng rõ ràng để tiến xa hơn trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Một số hình ảnh khác tại buổi khai mạc:

Mọi thắc mắc các bạn có thể ib fanpage để được giải đáp.
Hotline: 01219815151 gặp Ms.Thảo
Facebook: https://www.facebook.com/gsb.uel2017/