[KINH TẾ ĐỐI NGOẠI]-Tuyên dương Sinh viên 5 Tốt và Định hướng nghề nghiệp

Sáng Chủ Nhật ngày 30/10/2016, tại “nhà ga” A.310 trường Đại học Kinh tế - Luật, Liên Chi hội Khoa Kinh tế đối ngoại đã tổ chức thành công chuyến hành trình mang tên “Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt Khoa Kinh tế đối ngoại năm học 2015 – 2016 và Tọa đàm định hướng nghề nghiệp” nhằm vinh danh những sinh viên ưu tú trong học tập, hoạt động phong trào, đồng thời nhằm chia sẻ những kinh nghiệm về định hướng nghề nghiệp, cụ thể hơn là về cách viết một CV chất lượng dưới góc nhìn của những nhà tuyển dụng nhân sự.Sau bài hát khởi động nhẹ nhàng “Part of your world” được trình bày bởi bạn Thảo Trinh - thành viên đội Văn nghệ Khoa Kinh tế đối ngoại, những hành khách trên chuyến tàu số hiệu SV5T đã tiến vào buổi “Tọa đàm về định hướng nghề nghiệp” với sự tham gia của những anh, chị khách mời đầy nhiệt huyết: chị Huỳnh Thị Thu Trang – Sinh viên 5 tốt cấp Trường Đại học Kinh tế - Luật, anh Nguyễn Thiên Trường – Sinh viên 5 tốt cấp Đại học Quốc gia TP.HCM và chị Nguyễn Thị Ngọc Giàu - Nhà tư vấn tuyển dụng kiêm Trợ lí giám đốc ESS của NIC Human Resources.
Từ kinh nghiệm của bản thân, các anh, chị đã chia sẻ về những khó khăn, lợi ích, quá trình phấn đấu của bản thân hướng đến danh hiệu cao quý “Sinh viên 5 tốt” này. 
 

Chị Ngọc Giàu đã chia sẻ về cách viết CV chất lượng từ những điểm nhỏ nhặt như tiêu đề gửi mail CV, đến những nội dung chi tiết, cần có và nên có trong bất kì một CV “chuẩn” nào. 

Sau khi kết thúc phần toạ đàm, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu – Liên Chi hội Phó Liên Chi hội Khoa Kinh tế đối ngoại đã lên đọc Báo cáo Tổng kết về Phong trào SV5T Khoa Kinh tế Đối Ngoại năm học 2015 – 2016 và thông qua bản dự thảo Phương hướng phát triển Phong trào "Sinh viên 5 tốt" Khoa KTĐN 2016 – 2017 với những mục tiêu tiến bộ hơn, và hi vọng rằng đạt được nhiều thành công hơn trong một năm học mới.
 


Phần được mong chờ nhất của buổi lễ, cũng chính là đích đến vinh quang cuối cùng của chuyến đi, là Lễ tuyên dương những gương mặt xuất sắc đạt được danh hiệu “Sinh Viên 5 Tốt” cấp Khoa. 50 Tân Sinh Viên 5 Tốt Khoa Kinh tế đối ngoại năm học 2015-2016 đã vinh dự nhận được giấy khen và những phần quà đầy ý nghĩa từ Ban tổ chức chương trình.
 


“Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt Khoa Kinh tế đối ngoại năm học 2015 – 2016 và Toạ đàm định hướng nghề nghiệp” đã khép lại thành công tốt đẹp trong niềm tự hào và hân hoan của các bạn sinh viên đến tham dự chương trình.

Mong rằng những khoảnh khắc đáng tự hào này sẽ mãi ghi dấu trong tim mỗi sinh viên và chuyển thành niềm động lực to lớn nhằm thúc đẩy các bạn tiếp tục rèn luyện, không ngừng phấn đấu để đạt đến những thành công khác trong tương lai!

Liên Chi hội Khoa Kinh tế đối ngoại xin chân thành cảm ơn quý vị khách mời cũng như các bạn sinh viên đã đồng hành cùng Ban tổ chức và kính chúc tất cả thật nhiều niềm vui và may mắn sau này!
 


Một số hình ảnh khác trong buổi lễ: 
 
Liên Chi hội Khoa Kinh tế đối ngoạiTổng truy cập: 1,218,381

107,539