Hào hứng cùng "NGÀY HỘI SINH VIÊN 5 TỐT"

Vào 2 ngày vừa qua (26-27/10/2016) tại khu tự học trường Đại học Kinh tế – Luật đã diễn ra một hoạt động vô cùng ý nghĩa và bổ ích dành cho sinh viên, đồng thời tạo một bầu không khí vô cùng náo nhiệt và sôi động tại khu tự học. Đó chính là NGÀY HỘI SINH VIÊN 5 TỐT do Liên Chi hội khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức.NGÀY HỘI SINH VIÊN 5 TỐT được tổ chức nhằm mục đích đưa danh hiệu cao quý của sinh viên – danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” đến gần với các bạn sinh viên hơn. Diễn ra trong vòng 2 ngày, chương trình đã thu hút được hơn 450 lượt tham gia từ sinh viên của tất cả các khoa của trường Đại học Kinh tế – Luật.5 gian hàng tương ứng với 5 tiêu chí của danh hiệu Sinh viên 5 tốt được trang trí lung linh với những câu hỏi “khó nhằn” và các trò chơi vô cùng thú vị khiến cho các gian hàng vào giờ “cao điểm” luôn ở trạng thái “quá tải”. Những bạn xuất sắc hoàn thành 4/5 gian hàng còn có cơ hội quay số để nhận được những phần quà nhỏ xinh từ Ban tổ chức. 


Gian hàng Đạo đức tốt với trò chơi Worksearch thách thức sự tinh mắt của người chơi khi phải tìm ra từ khóa liên qua đến những chương trình hữu ích cho sinh viên.


Những câu hỏi hóc búa và trò Sudoku làm người chơi phải “đau đầu” ở gian hàng
Học tập tốt.


Gian hàng Thể lực tốt khiến người chơi “choáng váng” với xoay vòi voi đá banh,
trồng chuối 3s và tâng cầu.


Những “oppa” mặc áo tình nguyện xinh lung linh đã thu hút không ít người đến và tham gia vào trò chơi đuổi hình bắt chữ, xếp hình logo tại Tình nguyện tốt.


Trả lời những câu hỏi tiếng anh về các quốc gia trên thế giới thông qua trò chơi trên máy tính với thời gian “ít ỏi” khiến người chơi phải thốt lên “khó quá” với Hội nhập tốt.

NGÀY HỘI SINH VIÊN 5 TỐT kết thúc với số lượt tham gia vô cùng "khủng" và nhận được những phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên. Sau hai ngày náo nhiệt vừa rồi, ban tổ chức cám ơn các bạn vì đã góp phần rất lớn tạo nên một ngày hội vô cùng thành công, và hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình sắp tới, chúng tôi chờ các bạn !!!

Liên chi Hội khoa Quản trị Kinh doanh.Tổng truy cập: 1,218,403

107,561