UEL - đẩy mạnh việc giáo dục pháp luật cộng đồng

Sáng ngày 5/12/2016, Ban tổ chức chương trình “Ngày hội pháp luật cho thiếu nhi” đã có mặt tại trường tiểu học Đỗ Tấn Phong, 103 Lê Văn Chí, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức.

Qua các phần thi Rung chuông vàng (Câu hỏi trắc nghiệm về An toàn giao thông), Bài giảng pháp luật (tìm hiểu pháp luật giao thông qua những đoạn kịch ngắn, tìm hiểu ý nghĩa biển báo), Vẽ tranh cổ động (chủ đề Bảo vệ môi trường và quyền trẻ em).

Thông qua đó, các em học sinh có thể hiểu được phần nào về phá luật An toàn giao thông cho bản thân mình khi tìm hiểu các câu hỏi, bài giảng; phát huy khả năng sáng tạo và  ý thức pháp luật khi tham gia giao thông.

Các em học sinh rất năng động và vô cùng có hứng thú với chương trình. Đây sẽ là tiền đề tốt để các em làm quen với những điều luật gần gũi với bản thân mình. Đó cũng chính là ý nghĩa mà Ban tổ chức mong muốn giúp đỡ các em.

Đoàn khoa Luật kinh tế