Bế mạc Hội thao sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật năm 2018

Nhằm tạo điều kiện để sinh viên nâng cao thể chất, để phát triển phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong toàn trường. Phòng Công tác sinh viên cùng với Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên đã tổ chức Hội thao sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật năm 2018. Hội thao tổ chức tranh tài từ ngày 24.11.2018 - 14.12.2018 với 6 nội dung thi đấu: Chạy bộ thể thao, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng đá Futsal, Cờ vua, Cờ tướng.

Chương trình Bế mạc nhằm tổng kết và tuyên dương cho các tập thể, cá nhân xuất sắc đạt thành tích cao trong các môn thi được tổ chức trang trọng vào lúc 14h00 tại khu tự học, tòa nhà A, trường Đại học Kinh tế - Luật. Chương trình nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Đảng ủy – Ban Giám hiệu Trường, buổi lễ trân trọng đón tiếp quý đại biểu về tham dự: TS Lê Tuấn Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà Trường; ThS Võ Văn Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác sinh viên; Phó Ban Tổ chức Hội thao ThS Lê Kim Vũ; Đ/c Phùng Thị Diệu Hương – Bí thư Đoàn trường; Đ/c Ngô Trọng Nguyễn – Phó Chủ tịch Hội sinh viên Trường; cùng sự góp mặt của các đồng chí Thường trực Đoàn khoa, Thường trực Liên chi hội các khoa và đông đảo vận động viên tham dự.

TS. Lê Tuấn Lộc gửi gắm đến hội thao, mong muốn ban tổ chức sẽ tiếp tục nỗ lực để có thêm thật nhiều hoạt động thể dục, thể thao ý nghĩa dành cho sinh viên; chúc mừng các cá nhân, tập thể xuất sắc trong hội thao năm nay.

Tại buổi lễ, BTC ghi nhận và khen thưởng, trao thưởng 13 giải nhất gồm 01 giải nhất toàn Đoàn thuộc về khoa Quản trị Kinh doanh, 02 giải nhất ở môn thi Chạy bộ thể thao nam, nữ; 02 giải nhất dành cho 2 sinh viên xuất sắc hoàn thành nội dung cầu lông đơn nam, nữ; 02 giải nhất nội dung cầu lông đôi nam, nữ; 02 giải nhất được trao ở nội dung cờ vua nam, nữ và 01 giải nhất dành cho sinh viên đạt thành tích cao ở nội dung cờ tướng; giải nhất nội dung bóng chuyền nam thuộc về khoa Quản trị Kinh doanh; Chúc mừng sinh viên Ksor Phước đạt giải cầu thủ xuất sắc nhất môn bóng đá nam.

Chúc mừng đội 1 Khoa Luật Kinh tế lên ngôi vô địch tại nội dung bóng đá nam.

ThS Võ Văn Trọng trao giải cầu thủ xuất sắc Ksor Phước

BTC đã trao 14 giải nhì gồm 01 giải nhì toàn Đoàn thuộc về Khoa Kế toán – Kiểm toán, 03 giải nhì trao cho các đơn vị hoàn thành tốt ở nội dung bóng chuyền, bóng đá nam, nữ và 10 giải nhì dành cho các cá nhân ở các nội dung còn lại. Trao thưởng 18 giải ba với 01 giải ba toàn Đoàn của Khoa Tài chính Ngân hàng, Khoa Kế toán – Kiểm toán và Liên quân Khoa QTKD (đội 2), Khoa Luật (đội 2) là 2 đội đồng giải ba nội dung bóng đá nam.

Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng các đội thi

Hội thao sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật năm 2018 kết thúc lại đầy thành công với sự hưởng ứng nhiệt tình cho phong trào sinh viên UEL ngày càng nâng cao. Hứa hẹn một mùa giải năm 2019 đầy chất lượng, uy tín và thể hiện một sức trẻ Kinh tế - Luật hướng về 20 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế - Luật.

MỸ DUYÊN