Lễ Tuyên dương Sinh viên năm tốt Khoa Kế toán - Kiểm toán năm học 2015 - 2016

Hôm qua tại phòng 515 Liên Chi Hội khoa Kế toán – Kiểm toán đã diễn ra Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp khoa. Hòa trong không khí tưng bừng nhộn nhịp của niềm vui sinh viên 5 tốt từ các anh chị năm hai, năm ba truyền về và cả sức trẻ năng động của năm nhất đã tạo nên một buổi lễ thật thành công.

 

 


Với sự tham gia của đại diện khoa và giám đốc Smart train, buổi lễ đã diễn ra với sự tương tác cao từ phía khách mời với các câu hỏi xung quanh chủ đề Sinh viên 5 tốt cùng với giải đáp về các chứng chỉ chuyên ngành kế toán kiểm toán.

 

 
Chương trình còn đem tới những hiểu biết vui nhộn mà sâu sắc về 5 tiêu chí sinh viên 5 tốt qua clip do chính các thành viên Liên Chi hội đã lên kịch bản, quay diễn. Thông qua clip, không chỉ mang tới cho người xem những tiếng cười vui nhộn mà còn khắc sâu hơn về những tiêu chí Sinh viên 5 tốt để các bạn cố gắng phấn đấu.

Và quan trọng nhất, chương trình đã trao giấy chứng nhận Sinh viên 5 tốt cùng với các phần quà và học bổng rất lớn cho tất cả các sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp khoa.

 

 


Vậy là lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp khoa do Liên Chi Hội Kế toán – Kiểm toán đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp, để lại trong lòng những người tham gia những ký ức thật đẹp về Sinh viên 5 tốt, và truyền động lực tới cho những cô cậu sinh viên của khoa động lực để phấn đấu đạt được danh hiệu cao quý này!

 

 

Sau buổi lễ, hứa hẹn một năm học tràn đầy sự cố gắng và năng động trên chặng đường phấn đấu đi tới danh hiệu Sinh viên 5 tốt! Hẹn gặp lại các bạn tại buổi lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt năm sau với thật nhiều tiến bộ mới!

Ban chấp hành Liên chi hội Khoa Kế toán – Kiểm toán

 

 
Tổng truy cập: 1,218,387

107,545