[MIS] – Hội trại tân sinh viên, HEY K16!

Ngày 22, 23/10/2016 Đoàn khoa và Liên Chi Hội khoa Hệ thống Thông tin đã phối hợp tổ chức chương trình Hội trại Tân sinh viên mang tên “HEY K16” nhằm đốt cháy ngọn lửa đam mê của các bạn tân sinh viên khóa 16, tạo ra cơ hội gắn kết các thế hệ IS-er với nhau nhằm hướng tới một khoa Hệ thống Thông tin ngày càng đoàn kết vững mạnh.

Chương trình diễn ra  với sự tham gia hết sức đông đảo của hơn 120 trại sinh gồm có các bạn tân sinh viên khóa 16, các bạn sinh viên khóa trên, cựu sinh viên và đặc biệt là sự có mặt của Ban chủ nhiệm khoa Hệ thống Thông tin.

Hội trại tân sinh viên - “ HEY K16!” đã mang lại những cảm xúc đầy mới lạ và thú vị như chính cái tên của nó. Tham gia hội trại, các bạn sinh viên đã có được những kỉ niệm đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Các bạn đã trải qua cuộc hành trình hai ngày một đêm cùng ăn, cùng ngủ, cùng chơi và hoạt động cùng nhau như một đại gia đình. Những nụ cười, những giọt nước mắt hạnh phúc của các bạn chính là thành công lớn nhất mà chương trình đã đạt được.

Đoàn – Hội Khoa Hệ thống thông tin