Chương trình IER CAREER ORIENTATION – Chặng đường đồng hành cùng sinh viên

Chương trình định hướng nghề nghiệp IER CAREER ORIENTATION được tổ chức bởi Đoàn Khoa Kinh tế Đối ngoại đã kết thúc thành công tốt đẹp. Sau gần 15 ngày diễn ra (08/10 - 22/10) thu hút sự tham gia của các sinh viên trong và ngoài trường Đại học Kinh tế - Luật, chương trình đã giúp các bạn sinh viên bước đầu định hướng được nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

Ngày 22.10.2016, Phần 3 - ILLUSTRATE FOUNDATION của chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với mục đích giúp các bạn sinh viên xây dựng lộ trình nghề nghiệp cho các ngành chủ đạo như Supply Chain, MarketingNhân sự (HR), chương trình diễn ra theo hình thức talkshow mang tính tương tác cao “face to face”. Các bạn sinh viên tham gia vào một lớp học mô phỏng thực tế của một trong ba ngành: các Case Study trong ngành Marketing và Supply Chain, Phỏng vấn thử trong ngành Nhân Sự. Đây đều là những ngành chủ đạo và là sự lựa chọn hàng đầu của đa số các bạn sinh viên khối ngành kinh tế, mỗi phần của chương trình đã đưa đến các trải nghiệm khác nhau từ chia sẻ kiến thức cho đến trải nghiệm thực tế.

Những khách mời chia sẻ trong chương trình không ai khác chính là các anh chị cựu sinh viên Khoa Kinh tế Đối ngoại đang làm việc và có nhiều kinh nghiệm trong các công ty đa quốc gia. Bằng những kinh nghiệm và kiến thức thực tế, họ đã giúp sinh viên hiểu rõ bản thân mình và lựa chọn, tin tưởng vào ngành nghề mình đã chọn.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các anh chị cựu sinh viên Khoa Kinh tế Đối ngoại, trường Đại học Kinh tế - Luật, các quý diễn giả, các Nhà tài trợ, Bảo trợ truyền thông, các Đơn vị Hỗ trợ truyền thông và các Đơn vị báo chí đã tham gia và hỗ trợ chương trình. Hẹn gặp lại các bạn ở những hoạt động sắp tới của IER CAREER ORIENTATION và Đoàn Khoa Kinh tế Đối ngoại!

Tin, hình ảnh: Đoàn Khoa Kinh tế đối ngoại