Chi bộ Sinh viên 2 họp định kỳ tháng 3/2017

Ngày 19/03/2017 tại phòng 408 (Trường Đại học Kinh tế – Luật) Chi bộ sinh viên 2 đã diễn ra cuộc họp định kì Tháng 3/2017 với sự chủ trì của Đồng chí Hoàng Ngọc Hiếu – Bí thư Chi bộ Sinh viên 2 cùng sự hiện diện của các Đảng viên thuộc chi bộ.

Mở đầu cuộc họp là báo cáo tình hình chính trị – xã hội tháng 3/2017 của Việt Nam và thế giới do Tổ 1 trình bày. Về tình hình thế giới, nội dung vẫn là những vấn đề nóng gần đây: vụ việc tổng thống Hàn Quốc Park Geun Hye bị phế truất; người thừa kế Samsung bị bắt; việc bãi bỏ, thay thế Obamacare; lệnh cấm nhập cảnh của Tổng thống Trump; vụ án Kim Jong Nam,… Tình hình trong nước tháng 3 vừa qua nổi bật là kế hoạch “lấy lại vỉa hè cho người đi bộ” TP HCM, vụ án Oceanbank,… Tiếp theo, tìm hiểu học tập Nghị Quyết TW4 và báo cáo chuyên đề của Tổ 2: “Lập lại trật tự mỹ quan đô thị”.

Về công tác Đảng vụ, Chi bộ cũng đã tiếp nhận thêm một đồng chí mới: Đ/c Nguyễn Thị Thương (K16503) và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 3 đồng chí: Đặng Thị Cẩm Ly, Phan Duy Lộc, Phạm Thái Ninh.

Cuộc họp kết thúc vào 17h cùng ngày.

Tin, hình ảnh: Chi bộ SV2