Chi bộ Sinh viên 2 sinh hoạt tháng 02/2017

Vào lúc 13h00 ngày 28/02/2017 tại Phòng 408 (Trường Đại học Kinh tế – Luật), Chi bộ sinh viên 2 đã tổ chức cuộc định kỳ tháng 02/2017 với sự chủ trì của đ/c Hoàng Ngọc Hiếu – Bí thư Chi bộ cùng sự tham gia của đảng viên trong Chi bộ.

Cuộc họp có các nội dung chính như: báo cáo tình hình kính tế – chính trị – xã hội tháng 1-2/2017, thông tin các sự kiện tiêu biểu của Việt Nam và thế giới năm 2016, triển khai kế hoạch thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kinh tế - Luật năm 2017, sinh hoạt chuyên đề về hệ thống “Tam quyền phân lập” của một số nước trên thế giới.

Tại cuộc họp Chi bộ cũng thực hiện các công tác Đảng vụ:

- Trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho 4 đồng chí: Nguyễn Tiến Lộc, Nguyễn Thị Hải Thùy, Trần Văn Huy, Nguyễn Nhật Dương.

- Lấy ý kiến công nhận Đảng viên chính thức cho 3 đảng viên: Lê Anh Tuấn, Bùi Thị Ánh Nguyệt, Nguyễn Thị Thảo Trang.

- Thông báo nhắc nhở đảng viên đã ra trường chuyển sinh hoạt trước tháng 04/2017.

- Phân chia Chi bộ thành 4 tổ đảng để thuận lợi trong các sinh hoạt Chi bộ

- Bổ sung nhân sự tham gia các ban hỗ trợ hoạt động của Chi ủy, Chi bộ (thư ký, tuyên giáo, tổ chức hoạt động).

- Giới thiệu nhân sự và một số công việc chuẩn bị cho Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ tới.

Cuộc họp kết thúc lúc 17h00 cùng ngày.

Chi bộ Sinh viên 2