Thành lập Câu lạc bộ UEL MOOT CLUB trực thuộc Đoàn Trường

Vào sáng ngày 13-05-2019, Trường Đại học Kinh tế - Luật chính thức thành lập Câu lạc bộ UEL MOOT CLUB trực thuộc Đoàn Trường.UEL Moot Club là CLB học thuật với Ban cố vấn chuyên môn là các nghiên cứu viên của Trung tâm Pháp luật Hoa Kỳ (ALC) và các giảng viên khoa Luật và Luật Kinh tế. CLB thành lập với mục đích tạo môi trường học tập, nghiên cứu hoàn toàn bằng tiếng Anh, hướng tới xây dựng các đội tuyển nòng cốt tham dự các cuộc thi Moot Court trong nước và quốc tế.

Tại buổi lễ, sinh viên Trần Ngọc Phương Minh đã được bổ nhiệm là Chủ nhiệm lâm thời của Câu lạc bộ. Mang trong mình sự nhiệt huyết tràn đầy, UEL Moot Club chắc chắn sẽ ngày càng phát triển và trở thành một "điểm đến" tin cậy cho các bạn sinh viên, đem lại nhiều giá trị tích cực cho các bạn sinh viên trong môi trường học tập ở bậc Đại học.

Với sự kiện thành lập câu lạc bộ Moot Club, Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật mong muốn sẽ thúc đẩy phong trào thực hành học thuật tại môi trường đại học và định hướng để sinh viên tích cực tham gia các sân chơi học thuật trong và ngoài nước. 

Đoàn Trường Đại học Kinh tế - LuậtTổng truy cập: 1,213,809

102,967