[HCM] Career Forum 2019: Bí Kíp “Sinh Tồn” Nào Dành Cho Bạn Trong Thế Giới Tài Chính - Ngân Hàng Thời Đại 4.0?

Trước sự thay đổi như vũ bão của thời đại công nghệ 4.0, “binh đoàn” robot với trí tuệ nhân tạo (AI) chính thức gia nhập thị trường nhân lực ngành Tài chính - Ngân hàng. Điều đó đòi hỏi chúng ta - những sinh viên và nhân sự của ngành cần trang bị kiến thức lẫn kĩ năng cần thiết để cạnh tranh năng lực trong thời đại mới. Vậy bạn đã chọn cách nào để chuẩn bị đón đầu làn sóng việc làm tương lai này cho mình?

Câu trả lời sẽ xuất hiện tại CAREER FORUM 2019: INTERDISCIPLINARY COMPETENCIES IN FINANCE - BANKING 4.0 (Những năng lực liên ngành trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng thời đại 4.0) đến từ Talent Generation 2019.

Thông tin sự kiện:
Thời gian: 8h - 13h thứ bảy 18/05/2018 (Lưu ý: Sự kiện bắt đầu đúng giờ)
Địa điểm: Hội trường A116, ĐH Kinh tế TP.HCM (59C Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3)
(Người tham dự phải xuất trình thư mời điện tử ở cửa để tham gia sự kiện)
Cách đăng ký tham dự sự kiện (miễn phí)
Truy cập TẠI ĐÂY và click vào “Tham gia ngay", sau đó chọn 1 trong 2 cách:
- Điền đầy đủ thông tin theo mẫu, HOẶC
- Upload CV có sẵn thay cho phần điền thông tin đăng ký

Vì sao Career Forum xứng đáng là một sự kiện dành cho bạn - những nhân lực tương lai của ngành Tài chính - Ngân hàng?

- Sự xuất hiện của những vị diễn giả đầu ngành:
Anh Ngô Hoàng Gia Khánh - Giám đốc Tài chính & Phát triển Doanh nghiệp tại Tiki, 30 Under 30 Forbes Asia 2019
Chị Lý Khánh Hậu - Quản lý đầu tư tại 500 Startups Việt Nam, 30 Under 30 Forbes Asia 2019
Anh Nguyễn Mạnh Tường - Phó Chủ tịch M-Service (MoMo)
Chị Võ Thị Minh An - Giám đốc Tuyển dụng Toàn quốc, Techcombank
- Nội dung chương trình với chủ đề năng lực liên ngành độc đáo và dẫn đầu xu hướng
- Triển lãm “Chuyện người trong nghề”: Những mẩu chuyện chỉ dân trong ngành mới “thấm”
- Nhận được bộ Career Kit - đầy đủ hướng dẫn cho lộ trình chinh phục nhà tuyển dụng tương lai
- Tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế ảo & in ảnh màu cùng HP | Intel
- Cơ hội bốc thăm may mắn trúng thưởng 01 laptop HP | Intel

Tại sao nên đăng ký bằng CV?

Không chỉ dừng lại ở một sự kiện, Talent Gene còn mong muốn mang đến những cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Việt Nam tại các doanh nghiệp hàng đầu ngành Tài chính - Ngân hàng là đối tác lớn của chương trình. Vì vậy, đăng ký bằng CV cũng chính là cách bạn chọn mang hình ảnh cá nhân đến với các nhà tuyển dụng.

Sự kiện giới hạn số lượng, cơ hội cũng không đến lần hai, vậy nên đừng ngần ngại tham gia cùng Talent Generation 2019 để tìm thấy chìa khóa mở cánh cửa năng lực liên ngành dành cho bạn.

Tham khảo thêm các cập nhật mới nhất về sự kiện tại Fanpage Talent Generation Vietnam hoặc liên hệ qua email: info@todayvoice.org.