LỄ RA QUÂN CHỦ NHẬT XANH 2019 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ LUẬT

Hưởng ứng cuộc vận động "Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì Thành phố sạch và giảm ngập nước", đồng thời tiếp tục phát huy hiệu quả các hoạt động tình nguyện năm 2019 và hưởng ứng ngày Chủ nhật xanh lần thứ 133 của Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. HCM, Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức ra quân ngày Chủ nhật xanh vào lúc lúc 7g30 sáng ngày 15/09/2019 tại khuôn viên Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Hoạt động "Chủ nhật xanh 2019" được diễn ra với sự tham gia của hơn 250 bạn đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kinh tế - Luật với những hoạt động thiết thực như dọn dẹp vệ sinh khu vực xung quanh trường, dọn dẹp vệ sinh tại điểm đen về rác thải tại đường số 8, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức...

Hoạt động nhằm nâng cao tinh thần xung kích, tình nguyện và trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Đồng thời góp phần giữ gìn môi trường Xanh - Sạch - Đẹp, vì một thành phố Văn minh, Hiện đại, Nghĩa tình.

Cùng nhìn qua một số hình ảnh nổi bật của hoạt động ngày hôm nay: Đây là một trong những đợt sinh hoạt có ý nghĩa lớn đối với đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kinh tế - Luật trong việc hưởng ứng phong trào "Chủ nhật xanh” ở giai đoạn vấn đề môi trường đang hết sức được quan tâm. Đồng thời cũng là dịp để lực lượng đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kinh tế - Luật thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vốn có, góp phần thực hiện nhiệm vụ bảo vệ môi trường.

Ảnh: Đoàn khoa Luật - Kinh tế
Tin bài: Đoàn Trường Đại học Kinh tế - LuậtTổng truy cập: 1,218,365

107,523