Lễ ra quân Cuộc thi WAPA CHALLENGING 2019 của CLB Kế toán Kiểm toán

Ngày 16/09/2019, tại sảnh A trường Đại học Kinh tế - Luật, CLB WAPA – Câu lạc bộ học thuật của Khoa Kế toán - Kiểm toán trực thuộc trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức buổi Lễ ra quân Cuộc thi WAPA CHALLENGING 2019.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Chủ nhiệm, cùng đông đủ thành viên, cộng tác viên CLB. Tất cả cùng hòa chung sắc áo đỏ, hò vang khẩu hiệu và cùng thả những chiếc bóng bay mang theo hy vọng về thành công rực rỡ của WAPA CHALLENGING 2019.

Nhằm tạo ra sân chơi học thuật bổ ích, uy tín và chuyên nghiệp dành cho các bạn sinh viên thuộc khối ngành Kinh tế, Kế toán - Kiểm toán, Tài chính - Ngân hàng, “WAPA Challenging 2019” do Câu lạc bộ WAPA – Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh) tổ chức đã chính thức quay trở lại.
Không chỉ tổ chức trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, cuộc thi còn mở rộng ra nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng.

Sau khi buổi lễ kết thúc, các đội hình đặt bàn cùng xuất phát đến các điểm trường Đại học để tiến hành truyền thông cho cuộc thi.

Tiếp nối thành công của WAPA Challenging 2018, thu hút hơn 5000 thí sinh đăng kí tham gia, năm nay 
WAPA Challenging 2019 hứa hẹn sẽ tiếp tục lan tỏa sức nóng của mình đến với các bạn sinh viên, đây chính là nơi để các bạn học hỏi và khẳng định bản thân.

Một số hình ảnh về Lễ ra quân:


Ảnh: Đông đảo thành viên CLB WAPA trong Lễ ra quân WAPA CHALLENGING 2019


 Ảnh: Buổi lễ diễn ra sôi nổi và tràn đầy nhiệt huyết
Ảnh: Mọi người cùng thả bóng bay và gửi gắm hy vọng về thành công rực rỡ của WAPA CHALLENGING 2019

Xem thêm thông tin chi tiết về Cuộc thi: Tại đây.

Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật
Ảnh: Câu lạc bộ WAPA
Tổng truy cập: 1,213,824

102,982