Tổng Kết Chuỗi Tình Nguyện “Chắp Cánh Tương Lai”

Sau hơn một tháng chuẩn bị, vào ngày 17/11/2018 - 18/11/2018 vừa qua chương trình tình nguyện “Chắp Cánh Tương Lai” do CLB Thắp Sáng Ước Mơ tổ chức đã diễn ra với các hoạt động ý nghĩa:

Phát quang, làm sạch sân trường của Trường tiểu học Doi Lầu (phân hiệu Tắc Cá Cháy), đồng thời chung tay trồng thêm cây xanh và đặt thêm một số thùng rác cho sân trường.Thăm hỏi và tặng quà các gia đình có hoàng cảnh khó khăn trong xã. Lắng nghe và tâm sự với họ về cuộc sống cơ cực nơi đây.

Tổ chức “Ngày hội thiếu nhi” tại trường Tiểu học Doi Lầu (trường chính) nhằm tạo ra một sân chơi vui nhộn, bổ ích, tạo điều kiện để các em vui chơi, sáng tạo.Cùng với các hoạt động như:
Gửi những phần quà nhỏ đến tay những người vô gia cư trong địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh
Trao tặng những suất học bổng tuy nhỏ nhưng cũng phần nào khích lệ tinh thần hiếu học vượt khó của các em, giúp các em có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Với slogan “Góp nhặt yêu thương- Tương lại tươi sáng”, CLB hi vọng chương trình lần này có thể góp một phần công sức của mình giúp đỡ người dân ở mảnh đất Cần Giờ có cuộc sống đỡ cơ cực hơn.
Chuyến đi lần này là một cơ hội để toàn bộ các thành viên được trải nghiệm nhiều hơn, được thấy nhiều hơn về các mảnh đời cơ cực. Giúp các bạn hiểu và cảm thông trước các số phận kém may mắn. Ngoài ra đây còn là dịp để mỗi cá nhân trong CLB gắn kết với nhau. Không phải bởi thứ keo sơn kết dính nào mà bằng chính nụ cười của các em nhỏ nơi Cần Giờ, là niềm vui cả mỗi hộ gia đình được ghé thăm. Tất cả đã cô đọng và trở thành một kí ức khó phai.Trải qua hai ngày hoạt động, chương trình đã diễn ra thành công, ghi sâu vào trong mỗi người những khoảnh khắc đẹp, những khoảng lặng trong suy nghĩ và cả những niềm vui khi được cùng nhau làm việc. Xây nên những câu chuyện ý nghĩa cho cả người trao và người nhận.

[LyD] – Bạn ước mơ – Chúng tôi thắp sáng.
Tổng truy cập: 1,213,797

102,955