AKINA – KHÁM PHÁ NÉT ĐẸP TRÀ ĐẠO 2019

AKINA – KHÁM PHÁ NÉT ĐẸP TRÀ ĐẠO 2019Với mong muốn được mang văn hóa Nhật Bản đến gần với các bạn sinh viên hơn thì vào ngày 17/11/2019 tại Tòa nhà VJCC (Số 15, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh), CLB Tiếng Nhật Akina đã tổ chức thành công chương trình "Khám phá nét đẹp Trà đạo""Khám phá nét đẹp Trà đạo" là một chương trình thường niên của Akina, nhằm tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có niềm yêu thích xứ sở hoa anh đào được trải nghiệm trà thất như một người Nhật thực thụ.

Đến với chương trình, các bạn sinh viên đã được các Trà nhân giới thiệu về nguồn gốc của nét văn hóa độc đáo này từ cách làm ra lá trà, cách làm dụng cụ pha chế cho đến cách người Nhật cư xử khi uống trà.


Hơn nữa các bạn còn được tự tay pha chế và thưởng thức tách trà do mình làm ra, dưới sự hướng dẫn của giáo viên Nhật Bản. Kết thúc buổi “Khám phá nét đẹp Trà đạo”, tất cả các bạn sinh viên đều cảm thấy hài lòng vì sự thú vị và sự tĩnh tại nhờ tinh thần Thiền của Phật giáo cùng mùi hương tinh tế của bột trà còn lưu lại trong quá trình thưởng thức.


Akina – Mang Nhật Bản đến gần bạn.Tổng truy cập: 1,213,765

102,923