TỌA ĐÀM NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA KHOA LUẬT KINH TẾ NĂM 2019

Ngày 29/11/2019, tại phòng A.710, trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP. Hồ Chí Minh, buổi tọa đàm Nghiên cứu khoa học của khoa Luật Kinh tế năm 2019 do Đoàn khoa Luật Kinh tế tổ chức đã chính thức diễn ra.

Ảnh các bạn sinh viên tham gia buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm Nghiên cứu khoa học nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kinh nghiệm về các môn học cũng như cách thức làm một bài nghiên cứu khoa học. Hơn nữa, đây còn là cơ hội để các bạn sinh viên bày tỏ những thắc mắc, những điều chưa rõ về lĩnh vực, ngành nghề mình đang theo đuổi, đặc biệt là các công trình nghiên cứu khoa học đang thực hiện.

Ảnh các bạn sinh viên bày tỏ những khó khăn trong quá trình nghiên cứu khoa học

Với sự tham gia của các bạn sinh viên khoa Luật Kinh tế, đặc biệt là sự giải đáp, chỉ dẫn tận tình của thầy Dương Anh Sơn – trưởng khoa Luật Kinh tế cùng với các giảng viên khác trong khoa, buổi tòa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp, đúng với mục đích ban đầu mà buổi tòa đàm hướng tới.

Ảnh các giảng viên giải đáp tận tình thắc mắc của các bạn sinh viên

Đoàn khoa Luật Kinh tế xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến các giảng viên và các bạn sinh viên tham gia. Dù còn nhiều thiếu sót nhưng hi vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ các chương trình tiếp theo của Đoàn khoa.

Một số hình ảnh khác:

Đoàn khoa Luật Kinh tế