TỔNG KẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI HỘI KHOA KINH TẾ LẦN V (2019-2023)

Trưa ngày 16/11/2019 - tại phòng A.611 - Trường ĐH Kinh tế - Luật, BCH LCH Khoa Kinh tế đã hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần V, nhiệm kỳ 2019-2023.

Với sự tham gia của các quý vị đại biểu như: Ban chủ nhiệm khoa Thạc sĩ Phạm MỹDuyên – Phó trưởng Khoa Kinh tế, đại diện Hội Sinh viên Trường có Đồng chí Huỳnh Mạnh Phương - Chủ tịch thường trực Hội sinh viên trường, về phía Đoàn Khoa Kinh tế có đồng chí Phạm Trần Bảo Trân - Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế, ngoài ra đại hội còn vinh dự khi có sự góp mặt của các đồng chí: Lê Phú Lâm, Bùi Thị Ánh Nguyệt, Nguyễn Quang Hiếu - Nguyên LCH trưởng LCH Khoa Kinh tế và đồng chí Trương Thị Cẩm Thúy - Nguyên LCH Phó LCH Khoa Kinh tế, đồng chí Phạm Thái Ngân - LCH trưởng LCH Khoa Kinh Tế, đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi, đồng chí Trần Thị Thanh Thúy - LCH phó LCH Khoa Kinh Tế. Về phía Trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức có sự góp mặt của đồng chí Phạm Viết Huy - Nguyên LCH trưởng - Phó bí thư đoàn khoa Công nghệ tự động, đồng chí Nguyễn Lê Khánh Linh - LCH trưởng - Phó bí thư đoàn khoa Công nghệ tự động.

Nhằm đảm bảo cho Đại hội Đại biểu LCH Khoa Kinh tế được diễn ra nghiêm túc, đúng nguyên tắc Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam: Ban thẩm tra tư cách đại biểu, đoàn chủ tịch và thư kí được thành lập. Trong đó, để thảo luận văn kiện, Đoàn chủ tịch hướng dẫn các Hội viên thảo luận, tham luận về phương hướng hoạt động và các chỉ tiêu, chia các nhóm thảo luận , sau đó thư ký mỗi tổ sẽ ghi nhận những ý kiến đóng góp.

Phụ trách các tổ thảo luận:
- Tổ 1: Đ/c Phạm Thái Ngân – LCH Trưởng với chuyên đề “Phong trào sinh viên 5 tốt”
- Tổ2: Đ/c Nguyễn Thị Kim Chi – LCH Phó với chuyên đề “Phong trào sinh viên 5 tốt”
- Tổ 3: Đ/c Trương Thị Ánh Ngọc – UV BCH LCH với chuyên đề Thực hiện chủ đề năm học “Tự hào truyền thống Hội sinh viên Việt Nam”.

Sau nhiều giờ làm việc nghiêm túc, Đại hội cũng đã bầu được Ban chấp hành mới vớinhững gương mặt đầy đủ tố chất, trí tuệ để dẫn dặt Liên Chi hội Khoa Kinh tế trong chặng đường sắp tới. Có thể nói, để Liên Chi hội Khoa Kinh tế phát triển như ngày hômnay, tạo ra những chương trình hết sức bổ ích và thú vị thì không thể không nhắc đến những sự động viên, quan tâm, đóng góp những ý kiến giúp Liên Chi hội ngày càng tiến bộ hơn của Chi Uỷ - BCN khoa Kinh tế: Th.sĩ Phạm Mỹ Duyên – Phó Trưởng Khoa Kinh tế, phát biểu chỉ đạo trong Đại hội, Đ/c: Huỳnh Mạnh Phương - Chủ tịch HSV Trường phát biểu chỉ đạo của Ban thư ký Hội Sinh viên Trường, hướng dẫn sâu sát, Đ/c: Phạm

Trần Bảo Trân - Bí thư Đoàn Khoa Kinh tế chúc mừng LCH và Đ/c: Lê Phú Lâm - Nguyên LCH Trưởng LCH Khoa Kinh tế có đôi lời phát biểu, chia sẻ những kinh nghiệm để LCH ngày càng tiến bộ, có những điểm mới, sáng tạo hơn.

Qua một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao của toàn thể đại hội. Đại hội Đại biểu LCH Khoa Kinh tế nhiệm kỳ V 2019-2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp với 13 đồng chí trong BCH lần V, nhiệm kỳ 2019 - 2023. Đại hội tuy được tiến hành trong 1 thời gian ngắn, nhưng đó là kết quả của quá trình chuẩn bị khẩn trương, sự nghiêm túc của tập thể BCH LCH Khoa Kinh tế đã góp phần cho sự thành công của Đại hội.

- Ban truyền thông Liên Chi hội Khoa Kinh tế -