Chung kết Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 16 - Năm 2019 "FACE to FACE"

FESE (viết tắt của Faculty of Economics Stock Exchange) là Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo, trực thuộc Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM, được thành lập năm 2004. Đây là sân chơi học thuật thường niên dành cho tất cả sinh viên mong muốn tìm hiểu và nâng cao kiến thức về lĩnh vực Tài chính - Chứng khoán. Nắm bắt được những biến đổi của thị trường Chứng khoán Việt Nam, cùng với sự đổi mới cách thức chơi qua từng năm, FESE Group đã định vị và phát triển trở thành thương hiệu học thuật sinh viên hàng đầu trong khu vực Trường Đại học Kinh tế - Luật nói riêng và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc nói chung. FESE Group chúng tôi tự hào là đơn vị tổ chức uy tín nhất mang lại sân chơi học thật - trải nghiệm thật cho các bạn khi tham gia giao dịch trên sàn ảo mô phỏng thực tế.

Ngày 24.11.2019, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM đã diễn ra “Chung kết Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 16” được tổ chức bởi FESE Group. Đây là sân chơi học thuật dành cho tất cả sinh viên có cơ hội rèn luyện và trau dồi kiến thức về lĩnh vực Tài chính - Chứng Khoán. Chương trình với chủ đề “FACE to FACE”, sẽ khắc họa những cuộc đối đầu rực lửa trên Sàn FESE từ những phiên đấu thầu cân não giữa các Hội đồng quản trị xuất sắc đến những tài khoản tỉ đồng sẵn sàng khuynh đảo thị trường của các Nhà Đầu tư.

Ảnh: Ban Tổ chức FESE 16

Chung kết Sàn FESE 16 thể hiện mục tiêu, vai trò và sứ mệnh của mình là mang kiến thức Tài chính - Chứng khoán đến gần gũi với cộng đồng sinh viên, trải nghiệm chân thật nhất khi tham gia giao dịch trên Sàn ảo mô phỏng thực tế từ HOSE (Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM). Từ đó, nắm được cách vận hành sản xuất kinh doanh, niêm yết cổ phiếu lên Sàn của các doanh nghiệp, đồng thời, là cầu nối liên kết giữa các doanh nghiệp với sinh viên, cơ hội kiến tập tại các công ty Chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Chương trình chứa đựng nhiều hấp dẫn với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, đồng tổ chức ở 3 đầu cầu: miền Bắc - Đại học Hà Nội, miền Trung - Đại học Kinh tế Huế, miền Nam - Đại học Kinh tế - Luật và đồng kiên kết với 11 trường Đại học khác trên địa bàn TPHCM, thu hút hơn 3.500 sinh viên tham gia, đặc biệt tổng mức giải thưởng lên đến 200 triệu đồng với nhiều học bổng hỗ trợ.

Cùng với đó, là sự đồng hành của nhiều Nhà tài trợ lớn: bảo trợ từ Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (
HOSE), sự hợp tác của Tổng Công ty CP Đầu tư phát triển xây dựng (DIC) - nhà tài trợ kim cương, Công ty CP Chứng khoán TP.HCM (HSC) - nhà tài trợ vàng, Công ty CP Chứng khoán MB (MBS), Công ty CP Chứng khoán SSI, Công ty TNHH Đào tạo FTMS, hỗ trợ phần mềm bởi Công ty CP Aladin, Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Đông Á, Công ty CP Công nghệ Lưu trữ Việt…

Ảnh: Trao hoa và thư cảm ơn cho các Nhà tài trợ

Bên cạnh đó, chương trình còn được sự đồng hành, quan tâm từ phía Ban lãnh đạo trường: PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Tế - Luật, ThS Ngô Lê Mạnh Hiếu – Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đ/c Bùi Hoàng Mol – Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Kinh Tế - Luât,…cùng sự hỗ trợ từ nhiều đơn vị khác.

Ảnh: PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trường Trường Đại học Kinh tế - Luật có đôi lời phát biểu

Tổng kết và trao giải FESE 16

Lễ Bế mạc, tổng kết và trao giải Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE 16 trên 3 hạng mục chính:

- Giải Nhà đầu tư cá nhân xuất sắc nhất Sàn Giao dịch Online FESE 16.
- Giải Nhà đầu tư cá nhân xuất sắc nhất Sàn Giao dịch Offline FESE 16.
- Giải thưởng Hội đồng quản trị xuất sắc nhất.

Ảnh: Các Nhà đầu tư cá nhân xuất sắc và Hội đồng quản trị xuất sắc

FESE GROUP