Lễ tuyên dương sinh viên năm tốt và Lễ phát động kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên

Vào ngày 25/12/2019, Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế- Luật vừa tổ chức thành công Lễ tuyên dương sinh viên năm tốt và Lễ phát động kỉ niệm 70 ngày năm truyền thống học sinh sinh viên. Tham gia buổi lễ có sự tham gia của Ban giám hiệu Nhà trường cùng các vị khách quý từ các đơn vị Trường khác về dự, cùng tập thể các bạn sinh viên đạt danh hiệu” Sinh viên năm tốt”

Vừa qua, Trường Đại học Kinh tế- Luật đã ghi nhận danh hiệu” Sinh viên năm tốt” cho 160 bạn sinh viên có thành tích xuất dựa trên năm tiêu chí: “Học tập tốt”, “ Đạo đức tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “ Hội nhập tốt”. Đây chính là kết quả của quá trình nổ lực không ngừng của các bạn sinh viên. Trong đó có những thành tích nổi bật được tuyên dương như:

- 17 cá nhân đạt danh hiệu” Sinh viên năm tốt” trong hai năm liền
- 6 cá nhân đạt được danh hiệu trong ba năm liền
- 1 cá nhân đạt danh hiệu trong bốn năm liền. Đây là thành tích xuất sắc
- 9  cá nhân đạt danh hiệu danh hiệu” Sinh viên tiêu biểu năm học 2018-2019” với những thành tích nổi bật trong các phong trào của Trường.

Bên cạnh buổi Lễ tuyên dương, Nhà trường cũng đã phát động phong trào” Kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên” nhằm góp phần xác định mục tiêu cho tập thể sinh viên Trường Đại học Kinh tế- Luật cùng nhau phấn đấu đạt được.

Xin lần nữa chúc mừng các bạn” Sinh viên năm tốt”. Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, luôn có động lực phấn đấu và đạt được những thành tích mà mình mong muốn.

BAN TRUYỀN THÔNG - KỸ THUẬT HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG