LỄ RA QUÂN CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN KINH TẾ - LUẬT 2020 - 10 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH

Sáng nay (11/01), Lễ ra quân Chiến dịch Xuân tình nguyện 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong với không khí vô cùng hân hoan và sôi nổi.

Tham dự Lễ ra quân có PGS. TS Nguyễn Chí Hải - Phó Bí thư Đảng ủy Trường; ThS Võ Văn Trọng - Ủy viên BTV Đảng ủy Trường, Trưởng phòng CTSV; Đ/c Phùng Thị Diệu Hương - Phó Bí thư TT Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM; Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn Trường; Đ/c Ngô Trọng Nguyễn - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; cùng các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên Ban thư ký và các đồng chí Nguyên Ủy viên Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường các thời kỳ và 950 chiến sĩ Xuân tình nguyện Trường Đại học Kinh tế - Luật cùng tham dự.

Đồng chí Ngô Trọng Nguyễn – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường – Chỉ huy trưởng Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2020 đã thông qua đánh giá công tác Xuân tình nguyện năm nay so với 2019, đồng thời nêu lên những nhiệm vụ đặt ra đối với Chiến dịch năm 2020.


Đ/c Ngô Trọng Nguyễn - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường - Chỉ huy trưởng chiến dịch
thông tin về các nội dung trọng tâm trong chiến dịch

Cũng trong buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Chí Hải – Phó Bí thư Đảng ủy Trường đã có những phát biểu chỉ đạo chiến dịch.


PGS. TS Nguyễn Chí Hải - Phó Bí thư Đảng ủy Trường phát biểu chỉ đạo chiến dịch

Đ/c Ngô Trọng Nguyễn tặng hoa thay cho lời tri ân đến sự quan tâm từ BTV Đảng ủy

Xuân tình nguyện 2020 là cột mốc đánh dấu chặng đường 10 năm Xuân tình nguyện Trường Đại học Kinh tế - Luật. Đại diện BTV Đảng ủy, Đoàn Trường, BCH Chiến dịch đã tiến hành nghi thức cắt bánh kem chúc mừng cho sự kiện trọng đại này.

Nghi thức cắt bánh kem kỷ niệm 10 năm chiến dịch Xuân tình nguyện Trường Đại học Kinh tế - Luật

Để có một chiến dịch thành công, không thể không nhắc đến vai trò của Ban Chỉ huy chiến dịch và các đội trưởng của 22 đội hình trên 4 mặt trận.

Giới thiệu Ban Chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện 2020


Đ/c Phùng Thi Diệu Hương - Phó Bí thư TT Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM; Đ/c Ngô Lê Mạnh Hiếu - Bí thư Đoàn trường và Đ/c Ngô Trọng Nguyễn - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường - Chỉ huy Trưởng chiến dịch trao khăn và cờ ra quân cho các đội hình.


PGS. TS Nguyễn Chí Hải - Phó Bí thư Đảng ủy Trường trao cờ ra quân cho Chỉ huy trưởng chiến dịch

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:


Các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Đội Văn nghệ Xung kích
Với tinh thần nhiệt huyết và sức trẻ của các chiến sĩ, Xuân tình nguyện Kinh tế - Luật 2020 hứa hẹn sẽ mang lại những điều vô cùng ý nghĩa cũng như lan tỏa Xuân yêu thương đến khắp mọi nẻo đường mà chiến sĩ chúng ta đi qua.

BAN TRUYỀN THÔNG – KỸ THUẬT HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

Tổng truy cập: 1,216,896

106,054