Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Đoàn Trường tặng hoa chúc mừng Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020)

Sáng nay (09/01), Đảng ủy - Ban Giám hiệu cùng Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP. HCM đã tặng hoa chúc mừng cho Hội Sinh viên Trường nhân kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam.

Đại diện Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường, PGS. TS Nguyễn Chí Hải - Phó Bí thư Đảng ủy cùng ThS Võ Văn Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng Phòng Công tác Sinh viên và ThS Hoàng Ngọc Hiếu - Phó Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính đã có những phát biểu chúc mừng và kì vọng tập thể Hội Sinh viên Trường trong thời gian tới sẽ luôn nỗ lực, phấn đấu tạo nên những thành quả tốt đẹp cho công tác Hội và phong trào sinh viên của Trường.

BAN TRUYỀN THÔNG - KỸ THUẬT HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG