[MHX2018] Lớp học tiếng anh của các chiến sĩ áo xanh

Mùa hè xanh 2018 đã trở lại cùng với những hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Nếu so sánh chiến dịch Mùa hè xanh như là một cuốn sách, thì mỗi mùa hè lại là một trang sách mới được mở ra với những vùng quê mới, với những chiến sĩ và cả những đứa trẻ nơi các chiến sĩ đóng quân.

Thông qua việc quan sát điều kiện tại địa phương và thế mạnh của bản thân, các đội hình đóng quân tại xã Bình Thuận đã tổ chức được các lớp dạy Tiếng Anh cho các em nhỏ tại địa phương với đội ngũ “giáo viên” chính là các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh 2018 đến từ trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Từ những kiến thức được học trong trường lớp, các bạn đã biến nó thành những điều thú vị, những món quà dành cho các em thiếu nhi tại đây. Từ đó, ươm mầm sự yêu thích và đam mê học tiếng Anh cho những trẻ em tại Bình Thuận.

Đây là một lớp học giảng dạy cho các em học sinh trong địa phương, diễn ra vào các buổi chiều thứ hai, thứ tư và thứ sáu hàng tuần với các hình thức rất đặc biệt như nghe nhạc hay chơi các trò chơi đồng đội bằng tiếng Anh. Với một cách tiếp cận hoàn toàn mới như vậy, lớp học đã được sự hưởng ứng và ủng hộ của rất nhiều các em học sinh và cả các bậc phụ huynh. Mỗi buổi học luôn là những tiếng cười, những tràng pháo tay và những kiến thức về tiếng Anh bổ ích mà không hề nhàm chán.

Hãy cùng xem một vài hình ảnh về lớp học thú vị này nhé!

Đội hình Truyền thông MHX 2018